Block "slider" not found

Cách để nhận biết nơi bán giấy dán kính chất lượng

Giấy dán kính đang là một mặt hàng có sức tiêu thụ khá lớn hiện này. Vi nó có nhiều điều tiện lợi và đẹp mắt và dễ sử dụng. Nhu cầu giấy dán kính ngày càng tăng cao do đó xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán giấy dán kính. Một số các người kinh doanh đánh sử dụng chiêu thức để bán hàng kém chất lượng. 

Chính vì thế, trước khi chúng ta cần chọn nơi bán giấy dán kính uy tín. Đồng thời  cần phải biết phân biệt hàng thật, hàng giả để tránh bị lừa.

Cách phân biệt giấy dán kính thật trước khi mua giấy dán kính

Bán giấy dán kính hàng giả thường do các xưởng chuyên làm hàng nhái tại Trung Quốc. Họ sản xuất và bán với giá hàng thật. Vì khi kinh doanh các loại này họ sẽ có lợi nhuận cao hơn gấp đôi. Tất nhiên với giấy dán kính này giá thành rất rẻ. Tuy nhiên chất lượng giấy kém nên khi dán màu sắc loang lổ rất mất thẩm mỹ. Do vậy bạn không nên mua vì vừa mất công vừa mất thời gian để bóc ra dán lại.

Loại giấy dán kính nào tốt hiện này

Thông thường các loại giấy dán kính loại tốt đều được nhập khẩu từ Đài Loan hoặc Hàn Quốc. Việt Nam cũng có sản xuất loại giấy dán kính chất lượng khá ổ. Với các loại giấy dán kính loại thì lớp mặt sau có in hình bàn tay, khổ giấy 1m2 chiều rộng. Các loại giấy dán kính trang trí thì không in hình logo, tuy nhiên chúng ta có thể phân biệt gần như tất cả các loại giấy dán kính bằng phương pháp sau :

Đầu tiên bạn hãy đặt tay sờ lên lớp giấy dán kính phải dày dặn và có lớp sần sùi nhất định. Có 95% các loại giấy dán kính tốt đều có lớp sần không quá bóng ngoại trừ 1 số mẫu không phổ biến.

Trước khi mua giấy dán kính hãy yêu cầu người bạn bỏ ra tấm lớn ra xem màu sắc có tương đồng nhau không. Các loại giấy dán kính kém chất lượng có màu sắc loang lổ đồng thời có chỗ đậm chỗ nhạt.  Nguyên nhân chính là do vật liệu chất lượng kém không ăn mực in trong khi sản xuất.

Hãy dùng tay  bẻ gập thử 1 góc nhỏ  nếu phát hiện bị đứt gãy do tính giòn thì là loại giấy xấu. Khi sử dụng nó sẽ không chịu được mưa nắng. Nhiệt độ trong thời gian dài khi dán lên kính. Còn giấy dán kính loại tốt chỉ thấy 1 nếp gấp mà thôi. Khi dán lên kính do chịu trực tiếp ánh nắng, nhiệt độ, độ ẩm. Nên loại giấy này bền đẹp và có đặc tính khá dai.

Mật độ phủ keo trên giấy đều và bằng phẳng không có tình trạng chỗ có chỗ không. Chúng ta có thể kiểm chứng bằng cách cực đơn giản. Đó là hãy quan sát khi dán lên nếu vuốt mãi mà bên trong lớp giấy dán kính vẫn có bọt khí. Hoặc bong tróc, chứng tỏ lớp keo phủ trên giấy không đều.

Nơi bán giấy dán kính ở đâu uy tín tại Hà Nội ?

Công ty Hoàng Duy chuyên kinh doanh giấy dán kính, giấy dán tường lâu năm. Nên chúng tôi đảm bảo cung cấp loại giấy dán tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi có cả đội ngũ thi công chuyên nghiệp giấy dán kính, giấy dán tường. 

Hoàng Duy luôn cam kết bán sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt tới người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào bạn muốn.

>>> Xem ngay kẻ lỡ: Mẹo chọn giấy decal dán tường siêu đẹp cho phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo