Block "slider" not found

Cách dán giấy dán kính – Hướng dẫn dán decal không bị nhăn

Giấy dán kính là sản phẩm có công dụng cực tốt trong việc làm đẹp không gian, bảo vệ sự riêng tư và chống nắng cực tốt. Vì vậy hiện nay nhu cầu sử dụng giấy dán kính đang có sự gia tăng mạnh mẽ cũng như phạm vi ứng dụng được mở rộng hơn. Vậy nếu bạn đang muốn sử dụng giấy dán kính để trang trí, che chắn các vạch kính, các ô cửa kính của công trình thì hãy bỏ túi ngay cách dán giấy dán kính – Hướng dẫn dán decal không bị nhăn được dankinhdep.net đưa ra sau đây.

Những chuẩn bị cần thiết trước khi thực hiện cách dán giấy dán kính

Thực hiện cách dán giấy dán kính hay thi công bất kỳ công trình gì thì điều quan trọng và cần thiết nhất chính là sự chuẩn bị về nguyên liệu, dụng cụ. Vì thế nếu bạn muốn thực hiện cách dán decal kính thuận lợi, đạt chuẩn thì cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết sau đây.

Tìm hiểu chi tiết cách dán giấy dán kính

Giấy dán decal kính

Hiện nay các sản phẩm giấy dán decal kính trên thị trường khá đa dạng về chủng loại. Do đó khi lựa chọn sản phẩm để thi công cách dán đề can kính, bạn cần lựa chọn loại giấy dán có chất lượng tốt. Tốt nhất bạn hãy tìm kiếm sản phẩm chính hãng thuộc các thương hiệu uy tín để dễ dàng sở hữu được loại giấy dán kính tốt.

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng giấy dán thì bạn cũng cần lựa chọn sản phẩm giấy dán phù hợp với mục đích sử dụng. Có nghĩa công trình thi công cách dán giấy dán kính của bạn cần loại sản phẩm decal dán kính mờ hay decal dán kính trang trí? Từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp để công trình đẹp và trở nên có ích sau khi thi công xong.

Dụng cụ gạt kính

Để dán giấy dán kính đẹp, đúng chuẩn nhất thì dụng cụ gạt kính là vật dụng không thể thiếu. Vì vậy trước khi bắt tay vào thi công, bạn cần chuẩn bị đầy đủ loại dụng cụ này. Trong trường hợp bạn không có dụng cụ gạt kính thì vẫn có thể thay thế bằng những vật dụng khác có khả năng gạt kính hiệu quả như thẻ ATM,…

Nước rửa kính

Bạn cần chuẩn bị loại nước rửa kính chuyên dụng dành cho mục đích rửa kính. Bởi vì nước rửa kính chuyên dụng sẽ giúp bạn vệ sinh kính cần dán giấy dán decal được sạch sẽ hơn. Hiện tại dòng sản phẩm nước rửa kính này có bán rất nhiều trên thị trường nên sẽ không khó để tìm thấy và sử dụng.

Nước rửa kính

Ngoài ra, nếu muốn thay thế bằng sản phẩm khác thì bạn có thể sử dụng nước rửa chén pha loãng với nước sạch cũng sẽ giúp việc rửa kính trở nên dễ dàng hơn. Nước rửa chén thì mỗi gia đình đều có nên sẽ rất tiện nếu bạn muốn tiết kiệm tiền mua nước rửa kính chuyên dụng.

Khăn lau kính

Khi thực hiện cách dán giấy dán kính có rất nhiều công đoạn phải dùng đến khăn lau kính. Vì vậy chuẩn bị một số sản phẩm khăn lau kính trước khi bắt tay vào thi công dán decal kính là điều cần thiết.

Chú ý khi chuẩn bị khăn lau kính, bạn nên lựa chọn những sản phẩm khăn lau kính mềm, mịn và đặc biệt là không bị xù lông khi sử dụng. Bởi vì nếu bạn lựa chọn loại khăn lau không đảm bảo được yêu cầu này sẽ không dễ dàng khi khô kính.

Hơn nữa, công trình sau khi lau khô, phần bề mặt kính dễ nổi lên các sợi lông li ti. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thực hiện cách dán giấy dán kính chống nắng, trang trí,….Công trình sau khi thi công xong sẽ không đạt chuẩn về giá trị thẩm mỹ và độ chuẩn xác như mong muốn. Chính vì thế khi chuẩn bị khăn lau kính bạn cần chọn đúng sản phẩm theo yêu cầu để tránh gặp rắc rối.

Khăn lau

Thước đo

Ngoài những dụng cụ ở trên thì trước đo là dụng cụ tiếp theo cần phải có khi thực hiện cách dán giấy dán kính. Bạn có thể chuẩn bị 1 loại thước khác nhau gồm thước mét và thước kẻ. Trong đó thước mét sẽ hỗ trợ bạn thực hiện đo kích thước giấy dán chuẩn xác còn thước kẻ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình cắt mép decal.

Nếu bạn nào thi công dán giấy dán kính mà không chuẩn bị thước thì chắc chắn kết quả thi công sẽ không như mong đợi. Nhất là tính thẩm mỹ và chất lượng công trình sẽ không đạt yêu cầu. Đây chính là lý do vì sao các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại thước đo theo yêu cầu để quá trình thi công cách dán giấy dán kính mờ, decal trang trí đạt kết quả tốt nhất.

Dao rọc giấy

Dụng cụ cuối cùng cần chuẩn bị khi thi công dán giấy dán kính chính là dao rọc giấy. Bạn có thể thay thế dao rọc giấy bằng giao lam. Tuy nhiên dù chuẩn bị loại dao rọc nào thì bạn cần đảm bảo phần lưỡi dao phải thật sắc bén. Như vậy khi bạn dùng dao để rọc giấy có thể đưa ra được những đường cắt ngay ngắn, thẳng và không bị nhăm, bị rách.

Dao rọc giấy

Hơn nữa các loại giấy decal dán kính hiện nay đều rất chuyên dụng, có sẵn lớp keo để dán nên thường rất khó cắt. Vì vậy nếu bạn sử dụng loại dao cắt không có lưỡi dao sắc sẽ dễ khiến đường cắt không được chuẩn xác và không đạt chuẩn thẩm mỹ như mong muốn.

Tham Khảo ngay: 

Tổng hợp các loại giấy bóng dán kính rẻ, đẹp, bền trên thị trường.

Dịch vụ in decal dán kính theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

 

Trình tự các bước thi công dán giấy dán kính đơn giản, đẹp mắt cho công trình

Cách dán giấy dán kính thực sự không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên làm sao để có thể dán giấy dán kính đẹp, phẳng, không bị gồ ghề gấp nếp,…không phải ai cũng làm được. Vì vậy những thông tin hướng dẫn chi tiết quy trình thực hiện dán giấy dán kính đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có thể thực hiện dễ dàng, không sai sót.

Bước 1: Làm sạch bề mặt kính

Làm sạch bề mặt kính – Nơi cần dán giấy dán kính là việc quan trọng khi thi công cách dán giấy dán kính. Bởi vì chỉ khi bề mặt kính được làm sạch một cách triệt để thì việc giấy dán decal kính mới có thể bám chắc và ít lỗi hơn.

Làm sạch bề mặt kính bằng nước rửa kính chuyên dụng

Muốn làm sạch bề mặt kính một cách hiệu quả, bạn hãy sử dụng nước rửa kính chuyên dụng hay nước rửa chén pha loãng đã được chuẩn bị trước đó xịt lên toàn bộ mặt kính. Nước rửa kính này sẽ giúp bạn tẩy sạch toàn bộ các mảng bám, bụi bẩn trên bề mặt kính một cách nhanh chóng. Cuối cùng bạn dùng khăn lau để lau sạch nước xịt kính. Như vậy bề mặt kính sẽ trở nên trơn láng, sạch tuyệt đối.

Bước 2: Cắt decal dán kính

Sau khi làm sạch kính thì ở bước tiếp theo này bạn sẽ phải đo và cắt decal kính sao cho vừa khít với phần kính cần dán. Bạn hãy dùng thước đo để đo kích thước của kính cần dán xem là kích thước bao nhiêu. Tiếp theo bạn đo giấy decal với kích thước tương ứng của cửa kính.

Đo kích thước kính cần dán decal

Trong quá trình thi công cách dán giấy dán kính, khâu đo kích thước kính và cắt decal là quan trọng nhất. Do đó bạn cần định lượng kích thước chuẩn xác cho cả kính cần dán và decal dán. Tuyệt đối không thiếu decal để tránh lãng phí. Dù vậy, bạn cũng không được đo thiếu hụt kích thước decal so với kính để tránh gây mất thẩm mỹ khi dán decal lên kính.

Cắt decal dán kính bằng kích thước kính

 Bước 3: Làm ướt mặt kính

Trước khi dán giấy dán kính, bạn cần làm ướt về mặt kính. Bạn có thể sử dụng nước sạch rồi xịt lên phần kính cần dán decal là được. Nếu bạn nào bỏ qua bước này thì việc dán decal kính đẹp sẽ rất khó. Bởi vì khi kính bị ướt sẽ giúp việc điều chỉnh decal vào nếp dễ dàng hơn.

Làm ướt toàn bộ phần kính cần dán giấy dán kính

Bước 4: Dán decal lên kính

Khi thực hiện thao tác dán decal lên kính bạn cần ướm thử để xác định vị trí cũng như căn kỉnh các mép cho khít. Sau khi bạn đã xác định được vị trí cho từng góc decal rồi thì hãy xé lớp bảo vệ đằng sau các tấm decal rồi dán lên kính.

Cách dán giấy dán kính

Sau khi dán decal lên kính thì bạn hoàn toàn có thể tùy ý căn chính các mép sao cho kín khít mà không gặp phải trở ngại gì. Bởi vì bề mặt kính đã được làm ướt trước đó nên lớp keo phía sau tấm decal không bị dính ngay. Vì thế bạn có thể dịch chuyển decal theo ý mình giúp đảm bảo bề mặt decal không bị nhăn hay bị nổi bóng.

Tùy chỉnh vị trí decal khi dán lên kính

Bước 5: Gạt bọt, nếp nhăn trên kính

Để hạn chế nếp nhăn, bọt nước trên bề mặt decal sau khi dán lên kính thì bạn hãy thực hiện thao tác gạt nước trên kính để loại bỏ các lỗi gặp phải này. Cách gạt nước trên kính rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng dụng cụ gạt nước đã chuẩn bị rồi tiến hành thực hiện theo nguyên tắc từ trên xuống. Có nghĩa bạn đặt dụng cụ gạt nước ở phía trên cùng rồi kéo dạt xuống phía dưới.

Gạt bỏ bọt, nếp nhăn bên trong decal trên kính

Ngoài ra để đảm bảo gạt bỏ hết bọt bên trong của decal, bạn tiếp tục gạt từ trong ra ngoài. Gạt nước đến đâu bạn dùng khăn mềm, khô lau sạch đến đó. Như vậy thành phẩm sau khi dán decal lên kính sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Decal cũng sẽ bám chắc vào bề mặt kính hơn giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng cho công trình.

Sử dụng khăn khô lau khô bề mặt kính đã dán decal

Bước 6: Tiếp tục công đoạn dán decal

Sau khi hoàn tất cả các bước trên thì để hoàn thiện toàn bộ phần kính cần dán decal bạn hãy lặp lại các thao tác như ở bước 5. Từ từ thực hiện từng đoạn nhỏ cho đến khi dán xong tấm decal trên kính.

Tiếp tục dán decal lên kính

Bước 7: Loại bỏ mép decal thừa

Muốn loại bỏ các mép decal thừa khi thực hiện cách dán giấy dán kính vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng dao rọc giấy để cắt mép decal thừa. Bạn thực hiện thao tác róc đến đâu thì kéo mép decal thừa ra đến đó để đảm bảo không bị dính trở lại.

Công trình sau khi hoàn thành dán giấy dán kính

Khi thực hiện công việc này bạn cần đảm bảo sau khi hoàn thành xong thì bề mặt decal phải phẳng, mịn, không có chứa bọt ẩn bên trong. Bạn chỉ cần thực hiện đúng các trình tự hướng dẫn chi tiết trên đây thì việc thi công dán giấy dán kính trở nên vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể dễ dàng tạo ra sản phẩm đạt chuẩn.

Tham khảo thêm: 

Vì sao decal lưới là lựa chọn hàng đầu hiện nay?

Mua decal phản quang giá tốt nhất Hà Nội 2022.

Cắt chữ decal dán kính giá tốt chuyên nghiệp bảo hành chất lượng.

Hoàng Duy – Đơn vị cung cấp giấy dán kính, thi công công chuyên nghiệp

Tự thi công dán giấy dán kính chỉ phù hợp cho những công trình nhỏ như cửa sổ, cửa chính nhà ở. Còn riêng đối với công trình lớn, quy mô các tòa nhà cao tầng thì sử dụng dịch vụ thi công chuyên nghiệp sẽ an toàn, hiệu quả hơn. Vậy nếu bạn quyết định lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp thì hãy liên hệ công ty TNHH Thương Mại Hoàng Duy để được hỗ trợ.

Hoàng Duy sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề

Với Hoàng Duy công ty sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa công ty còn mang đến đầy đủ đồ nghề, trang thiết bị thi công và các sản phẩm giấy dán kính phù hợp. Vậy nên một khi lựa chọn đơn vị ,công trình của bạn sẽ được thi công đạt chuẩn. Các hạn chế trong quá trình thi công được siết chặt tối đa.

Thi công giấy dán kính tại Công ty Hoàng Duy

Thời gian thi công nhanh chóng

So với việc bạn tự thực hiện thì Hoàng Duy luôn cam kết về thời gian thi công. Tùy vào mỗi công trình sẽ có thời gian khác nhau nhưng tất cả đều đúng chuẩn bàn giao cực nhanh. Khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc hàng ngày. Dù là nắng hay mưa Hoàng Duy luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình.

Chính sách bảo hành lâu năm

Ngoài ra một khi đến với đơn vị bạn còn được tư vấn tận tình trong việc chọn lựa giấy dán kính phù hợp công trình. Bạn không phải mất công tìm hiểu sản phẩm hay đau đầu tính toán. Tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng chính hãng được kiểm tra nghiêm ngặt, gắt gao. Thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài ước tính lên tới 5 năm. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Hoàng Duy.

Chi phí thi công phù hợp

Hoàng Duy còn mang đến chi phí thi công phù hợp túi tiền của khách hàng. Mức giá đưa ra tương thích với sản phẩm cung cấp và diện tích thi công. So với nhiều đơn vị khác thì tại Hoàng Duy có giá ưng ý hơn nhiều. Chỉ cần bạn liên hệ ngay qua website https://dankinhdep.net/ chúng tôi sẽ giúp bạn báo giá chi tiết.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách dán giấy dán kính và một số thông tin tổng hợp. Hy vọng rằng qua đó, bạn sẽ có được cái nhìn chính xác và áp dụng thành công.

Có thể bạn quan tâm: 

Phim cách nhiệt nhà kính siêu cấp chống nắng mới nhất 2022.

Giấy dán kính chống chói mắt, cách nhiệt tốt nhất 2022

19+ Mẫu Giấy Decal dán kính mờ văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo