Block "slider" not found

Cắt chữ decal dán kính giá tốt chuyên nghiệp bảo hành chất lượng

Cắt chữ decal dán kính giá tốt chuyên nghiệp bảo hành chất lượng

Decal chữ hiện nay đã có mặt ở khắp mọi nơi, trên mọi nẻo đường, chúng ta có thể bắt gặp decal chữ ở những biển chỉ dẫn giới thiệu, biển chỉ đường, biến báo,…Thực tế có rất nhiều cách để làm ra những biển báo, biển chỉ dẫn,… phục vụ cho nhu cầu cơ bản hiện nay, tuy nhiên chữ decal là hình thức được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhiều hơn so với những hình thức khác. Bài viết này dankinhdep.net sẽ giúp bạn tìm hiểu về khái niệm, thông tin cơ bản của cắt decal chữ và ứng dụng của decal chữ trong cuộc sống hàng ngày. 

Cắt chữ decal dán kính giá tốt chuyên nghiệp 1

Decal chữ là gì và có tính ứng dụng như thế nào trong cuộc sống

Khái niệm và những thông tin cơ bản về decal chữ

Decal được biết đến là vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, từ trang trí nội thất, trang trí nhà cửa, làm biển quảng cáo,…Trong đó, cơ bản cấu tạo của Decal gồm bốn lớp, bao gồm lớp đế của decal, lớp chống dính, lớp keo và lớp mặt. Với cấu tạo này, cắt decal chữ đã được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong nhãn dán sản phẩm, biển hiệu quảng cáo,…

Decal chữ là gì?

Decal chữ chính là một trong những thành quả tuyệt vời được làm từ decal, sở hữu nhiều chức năng và ưu điểm nổi bật, cụ thể mang đến những sáng tạo hay trong trí hoặc thực hiện quảng cáo một cách thụ động nhưng vô cùng hiệu quả.

Decal chữ hiện nay khá phổ biến khi chúng ta có thể bắt gặp chữ decal ở khắp mọi nơi, nhờ đó cắt chữ decal trở thành một hình thức quảng cáo được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Cụ thể, cắt decal vi tính được thực hiện vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, đặc biệt phù hợp với làm marketing, trang trí làm đẹp cửa hàng, nhà cửa, thậm chí là trang trí hoặc quảng cáo trên xe khách, xe du lịch,..

Cắt chữ decal dán kính giá tốt chuyên nghiệp 2

Chữ decal ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi

Xem ngay:

Gương 2 chiều là gì? Cách tự làm gương hai chiều theo hướng dẫn

Dịch vụ dán kính cửa nhà giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Decal chữ có cấu tạo như thế nào?

Decal chữ có cấu tạo bao gồm bốn lớp cơ bản: Lớp màng, lớp keo, lớp PE và lớp đế. Cụ thể:

  • Lớp đế: đây là một phần trong cấu tạo của decal, có chức năng vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến độ cong và độ phẳng của chất liệu và tác dụng chính là bảo vệ phần keo trước khi sử dụng.
  • Lớp PE: còn có tên gọi khác là lớp chống dính, đây là thành phần có lớp silicon có chức năng ngăn cách giữa lớp đế và lớp keo, nhờ đó mà hai bề mặt này không bị dính vào nhau.
 • Lớp keo: lớp keo của decal có thể được làm từ nhiều loại keo dán khác nhau có tính ứng dụng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như bề mặt decal tiếp xúc trực tiếp để lựa chọn loại keo phù hợp. Đây cũng là công dụng tuyệt vời mà lớp keo mang đến, do đó chúng ta hoàn toàn có thể thấy decal ở khắp mọi nơi, từ mặt tường, mặt kính, mặt gỗ,…
 • Lớp màng: Đây là lớp bên ngoài của chữ decal, là lớp chất liệu bên ngoài được làm từ nhiều chất liệu với nhiều màu sắc khác nhau, với độ bóng và độ nhám phù hợp tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng.

Đôi nét về cắt decal chữ và loại chữ decal

Cắt decal chữ hay còn được biết đến là hình thức cắt chữ vi tính, được biết đến là hình thức cắt decal thành những hoa văn, hoạt tiết, chữ cái đã được định hình từ trước. Decal chữ được hình thành thông qua việc sử dụng vi tính để cắt decal chữ theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường, sau khi hoàn thành và bàn giao sản phẩm và thực hiện dán decal chữ tại vị trí được yêu cầu, công việc cắt decal chữ sẽ được xem là hoàn thành.

Cắt chữ decal dán kính giá tốt chuyên nghiệp 3

Cắt chữ decal được ứng dụng trong trang trí nhà cửa

Thực hiện cắt chữ decal cần phải sử dụng các phần mềm cắt chữ chuyên dùng, đó là các phần mềm vẽ vector, chẳng hạn như phần mềm Corel, phần mềm AI,… Hiện nay, Corel là phần mềm cắt chữ vi tính được sử dụng phổ biến nhất. Điểm phân biệt cắt chữ bằng vi tính và kỹ thuật đồ họa thông thường chính là các phần mềm này được sử dụng để vẽ đường viền chữ, đường viền chi tiết mà không phải quan tâm đến chi tiết hay phải quan tâm đến những thao tác khác. 

Cắt decal chữ được ứng dụng rộng rãi trong quảng cáo bằng biển hiệu với những kiểu chữ nghệ thuật, màu sắc thu hút và đây cũng được biết đến là một phương thức quảng cáo mang đến hiệu quả cao trong marketing thương hiệu và kinh doanh. Do đó mà dịch vụ cắt chữ decal ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, đặc biệt là dịch vụ cắt decal giá rẻ.

Các loại decal chữ phổ biến hiện nay

Decal chữ ngày càng được ứng dụng sử dụng rộng rãi, phổ biến trong cuộc sống với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Do đó mà decal chữ ngày càng đa dạng, phong phú với nhiều chủng loại, mẫu mà và chất liệu khác nhau. Trong đó, cắt decal chữ dán kính mờ và cắt decal theo màu sắc là hai loại decal chữ phổ biến nhất, phù hợp để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Cắt chữ decal dán kính giá tốt chuyên nghiệp 4

Decal dán chữ kính mờ

Decal chữ dán kính mờ hay decal cát

Decal chữ dán kính mờ, hay còn được gọi là decal cát là loại decal chữ thường được sử dụng và dán ở cửa kính tại các công ty, văn phòng, các phòng khám hay nhiều cửa hàng.

Decal chữ dán kính mờ có ưu điểm là có độ bám khi chạm vào bề mặt chữ, với ưu điểm này decal cát phù hợp với những cửa kính trong, mang đến vẻ lịch sự, sang trọng và thời trang,

Xem ngay:

Vì sao nhà nhà có ô tô lựa chọn dán phim cách nhiệt 3M?

Film Vkool là gì? Điểm nổi bật của phim cách nhiệt Vkool

Tổng hợp mẫu chữ cắt dán đẹp nhất 2022

Decal có chữ màu sắc theo yêu cầu

Decal có chữ màu sắc theo yêu cầu là một loại decal chữ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là loại decal chữ mang đến sự nổi bật, đặc biệt thích hợp để làm biển hiệu, quảng cáo.

Decal có chữ với màu sắc theo yêu cầu, khách hàng hoàn toàn có thể tự lựa chọn màu sắc và chọn cách cắt decal đẹp để đơn vị thực hiện dịch vụ cắt decal, dán chữ decal mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Decal chữ hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng, mỗi loại decal chữ đều thực hiện cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Do đó, cần phải xác định mục đích, nhu cầu sử dụng, chi phí cắt decal chữ để lựa chọn loại chữ decal phù hợp, tránh trường hợp lãng phí thời gian, tiền bạc.

Cắt chữ decal dán kính giá tốt chuyên nghiệp 5

Decal dán chữ màu sắc theo yêu cầu

Ứng dụng của cắt, dán chữ decal trong cuộc sống

Decal dán chữ mang đến nhiều ứng dụng trong cuộc sống, phục vụ và đáp ứng nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn và thực hiện việc cắt chữ decal đúng lúc và cần thiết nhằm mang đến những hiệu quả thiết thực trong công việc, cuộc sống, tìm hiểu về thời gian nên thực hiện cắt dán decal chữ rất quan trọng. Vậy cắt decal chữ nên được thực hiện khi nào và mang đến những ý nghĩa gì?

Được ứng dụng rộng rãi và sử dụng đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực quảng cáo

Decal chữ là hình thức quảng cáo được ứng dụng rộng rãi ngày nay. Điều này được thể hiện qua việc chữ decal sẽ thể hiện rõ nét những thông tin về thương hiệu, về sản phẩm. Bên cạnh đó, decal chữ còn được dùng trong biển hiệu, biển quảng cáo, thương hiệu của các công ty, tổ chức, không chỉ quảng cáo sản phẩm mà đây còn là một trong những cách nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Điểm đặc biệt khi sử dụng decal chữ trong quảng cáo chính là những thông tin, hình ảnh về sản phẩm, về thương hiệu sẽ được thực hiện một cách chi tiết, chân thực và vô cùng sống động theo những kiểu chữ decal được chọn.

Cắt chữ decal dán kính giá tốt chuyên nghiệp 6

Decal chữ được ứng dụng rộng rãi và đạt hiệu quả cao trong quảng cáo

Hiệu quả trong trang trí nội thất văn phòng, nội thất nhà ở

Cắt decal chữ cũng được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, trang trí văn phòng, nhà ở. Thiết kế và lựa chọn những chữ decal nghệ thuật và dán lên một cách khéo léo trên những tấm kính, bức tường sẽ mang đến những hình ảnh vô cùng sinh động, đẹp mắt và ấn tượng.

Tiết kiệm chi phí truyền thông, chi phí hoạt động doanh nghiệp

Decal chữ được biết đến là hình thức quảng cáo được sử dụng phổ biến bởi đây là hình thức quảng cáo tiết kiệm được nhiều chi phí cho hoạt động của doanh nghiệp so với các hình thức quảng cáo truyền thông thông qua báo chí, thông qua truyền hình những vẫn đảm bảo về chất lượng và hiệu quả quảng cáo.

Bên cạnh đó, thực hiện quảng cáo bằng decal chữ, doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều hình ảnh và hoạt tiết khác nhau cùng với những thiết kế độc đáo, mang đến ấn tượng cho khách hàng. Điểm tuyệt vời khi sử dụng decal chữ quảng cáo chính là độ bền cao phù hợp với mọi loại thời tiết.

Cắt chữ decal dán kính giá tốt chuyên nghiệp 7

Decal chữ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả

Quy trình thực hiện cắt decal chữ dán kính

Trước khi thực hiện tìm hiểu và tìm nhà cung cấp dịch vụ cắt chữ decal, việc tìm hiểu về quy trình thực hiện cắt decal rất cần thiết, điều này sẽ giúp bạn biết bạn cần phải làm gì và có sự tìm hiểu, chuẩn bị chắc chắn khi lựa loại chữ decal và tìm được dịch vụ cắt chữ decal phù hợp.

Quy trình thực hiện cắt chữ decal và hoàn thiện sẽ trải qua 9 bước cơ bản.

Bước 1: Tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ, nhận tư vấn, báo giá dịch vụ

Để có những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo, biển hiệu, chữ decal ưng ý, việc đầu tiên chính là tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ cắt decal chữ thông qua tư vấn của bạn bè, thông qua internet tìm kiếm các từ khóa như “ cắt chữ vi tính tphcm”, “ cắt chữ decal ở hà nội” hoặc tìm kiếm ở khu vực mình sinh sống.

Khi tìm kiếm được đơn vị phù hợp để cung cấp dịch vụ cắt chữ vi tính, tìm hiểu và nhận sự tư vấn của nhân viên để nhận được những tư vấn hợp lý trong việc lựa chọn decal chữ thích hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của mình và tham khảo báo giá sơ lược, đảm bảo phù hợp với mức dự trù kinh phí được đưa ra.

Cắt chữ decal dán kính giá tốt chuyên nghiệp 8

Tìm nhà cung cấp dịch vụ phù hợp

Bước 2: Đơn vị thi công đến trực tiếp công trình để khảo sát, đo đạc và tư vấn

Sau khi khách hàng và đơn vị cung cấp đã có những thỏa thuận và phương án ban đầu về dịch vụ cắt chữ decal. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ đến trực tiếp công trình cần thực hiện dán decal chữ để đo đạc, khảo sát và đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 3: Nhận báo giá tạm tính sau khi thực hiện khảo sát, hoặc nhận trọn gói theo yêu cầu

Sau khi thực hiện xong bước khảo sát và đưa ra những tư vấn phù hợp cho sản phẩm, nhà cung cấp dịch vụ sẽ đưa đến bảo giá tạm tính theo đơn giá của những chi tiết trong công trình hoặc báo giá trọn gói cho khách hàng.

Sự khác nhau giữa báo giá theo đơn giá và báo giá trọn gói là với báo giá theo đơn giá tổng chi phí sẽ được tính toán sau khi hoàn thành nghiệm thu và có thể khác so với báo giá tạm tính, trong khi đó báo giá trọn gói chi phí sẽ không thay đổi.

Bước 4: Thiết kế, dựng và gửi maket về các phương án cắt decal chữ

Sau khi hoàn thành ba bước trên và đi đến thống nhất về báo giá cuối cùng, các designer của nhà cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện thiết kế, dựng và gửi các market về các phương án cắt chữ vi tính để khách hàng lựa chọn phiên bản phù hợp nhất.

Bước 5: Thực hiện ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng là bước không thể thiếu trong thi công cắt dán decal chữ, cắt dán chữ vi tính với số lượng lớn. Đặc biệt hợp động rất quan trọng khi có những điều khoản quy định về yêu cầu, trách nhiệm của hai bên.

Sau khi đi đến những thỏa thuận cuối cùng, khách hàng và nhà cung cấp sẽ đi đến ký kết hợp đồng và thực hiện cắt, dán decal chữ.

Cắt chữ decal dán kính giá tốt chuyên nghiệp 9

Thỏa thuận và đi đến ký kết hợp đồng

Bước 6: Thi công theo maket đã được duyệt

Sau khi khách hàng lựa chọn và đồng ý với maket trong phương án cắt dán chữ decal cuối cùng, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành dán decal chữ theo như bản maket và đảm bảo rằng thực tế giống bản maket đến 95%,

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình

Sau khi bên cung cấp dịch vụ hoàn thành công trình, nhà cung cấp và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình thực hiện và sẽ có biên bản nghiệm thu có sự đồng ý của hai bên.

Bước 8: Viết hóa đơn – Thanh toán

Sau khi hoàn thành bước nghiệm thu, bàn giao công trình. Công trình đã đi đến thành công, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho đơn vị thi công và sẽ nhận được hóa đơn giá trị gia tăng từ đơn vị thi công.

Bước 9: Bảo hành sản phẩm

Với các sản phẩm cắt decal chữ, nhà cung cấp sẽ có những chính sách bảo hành cho công trình thi công phù hợp với từng sản phẩm, từng đối tượng khách hàng. Các điều khoản bảo hành đã được quy định và ghi rõ trong hợp đồng ký kết giữa hai bên.

 Hoàng Duy – đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ cắt chữ decal

Dịch vụ cắt decal chữ ngày càng phổ biến khi ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này đến khách hàng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn đang tìm hiểu một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt, dán chữ decal uy tín, chất lượng, đơn vị cắt decal giá rẻ, hãy tìm đến đơn vị Hoàng Duy, đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ cắt, dãn decal chữ. Tại sao nên lựa chọn Hoàng Duy?

Cắt chữ decal dán kính giá tốt chuyên nghiệp 10

Hoàng Duy – đơn vị cắt dán chữ decal uy tín, chuyên nghiệp

 • Hoàng Duy là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, cắt dán chữ decal, đã cung cấp dịch vụ đến nhiều doanh nghiệp, nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi, sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng.
 • Được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất.
 • Sản phẩm mang đến khách hàng là những sản phẩm được thiết kế chuẩn, đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.
 • Chất lượng dịch vụ tốt, tư vấn nhanh và thời gian thi công nhanh chóng, là địa chỉ tin cậy của nhiều đối tác.
 • Thiết kế độc quyền theo yêu cầu khách hàng nhưng hoàn toàn miễn phí.

Để tìm hiểu rõ hơn về đơn vị Hoàng Duy, truy cập vào website: https://dankinhdep.net/. Hoàng Duy đảm bảo là đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Chúng ta đã tìm hiểu những thông tin cơ bản về cắt decal chữ và ứng dụng của decal chữ trong công việc và cuộc sống. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đến bạn trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm về decal chữ và nhanh chóng sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm: 

Phim cách nhiệt nhà kính siêu cấp chống nắng mới nhất 2022.

Giấy dán kính chống chói mắt, cách nhiệt tốt nhất 2022

19+ Mẫu Giấy Decal dán kính mờ văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo