Block "slider" not found

Dán kính cách nhiệt loại nào tốt ?

Với nhu cầu cao của thị trường hiện nay thì sự đa dạng các dòng phim khác nhau là điều dễ thất. Tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng thì mỗi dòng giấy có một ưu điểm riêng. Xong khi chọn giấy dán kính chắc chắn cho chúng ta cảm thấy đau đầu khi đưa ra quyết định. Nhiều người trước khi mua thường hỏi nên chọn dán kính cách nhiệt loại nào tốt? Hoàng Duy sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về các loại giấy dán kính sau.

Hiện nay có việc sản xuất và bán ra dán kính cách nhiệt tràn lan trên thị trường. Có rất nhiều loại phim giả trôi nổi trên thị trường với giá rẻ. Nhưng khi chúng ta sử dụng chúng, sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng cho sức khỏe người trong phòng. Bên cạnh đó nó  luôn tiềm ẩn những nguy hiểm không lường trước được.

Vì vậy khi mua phim cách nhiệt thì bạn nên tìm hiệu thật kỹ đặc điểm của từng loại. Để khi lựa chọn có cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm này. Tránh việc mua phải hàng giả hàng kém chất lượng khiến bạn lãng phí tiền và công sức.

Một số loại dán kính cách nhiệt được nhiều người sử dụng

1.Loại giấy dán kính cách nhiệt P1

65.000 đồng

Màu sắc Xanh đen

Tổng cản nhiệt 73%

Độ phản gương 95%

Độ phản gương 45%

Mặt trong kính

 

2.Loại giấy dán kính cách nhiệt  P2

65.000 đồng

Màu sắc Xanh lá cây

Tổng cản nhiệt 68%

Độ phản gương 95%

Độ phản gương 38%

Mặt ngoài kính

3.Loại giấy dán kính cách nhiệt P3

65.000 đồng

Màu sắc Trắng bạc

Tổng cản nhiệt 81%

Độ phản gương 95%

Độ phản gương 35%

Cả 2 mặt

4. Loại giấy dán kính cách nhiệt  P4

Màu sắc 65.000 đồng

Màu sắc Xanh da trời

Tổng cản nhiệt 68%

Độ phản gương 95%

Độ phản gương 36%\

Cách chọn mua loại giấy dán kính cách nhiệt phù hợp

Giấy dán kính cách nhiệt thật  mang lại cho chúng ta một độ nhìn trong suốt, không bị chói lóa. Còn đối với loại giấy giả sẽ có mùi rất khó chịu nếu bạn ngửi lâu thì sẽ gây ra hiện tượng buồn nôn ói. Tốt nhất bạn nên chọn những loại phim có thương hiệu uy tín có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng.

Khi mua phim cách nhiệt nhà cần chú ý đến tới 4 thông số cơ bản gồm: Tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cách nhiệt, tỷ lệ phản gương và tỷ lệ cản tia UV đây là các thông số quan trọng để đánh giá loại giấy này tốt như thế nào. Tùy theo từng loại mà có mức giá, chất lượng, các thông số khác nhau  bạn nhé.

Tùy theo sở thích và nhu cầu bạn có thể chọn cho mình những loại phim khác nhau có tỷ lệ thông số khác nhau. Hiện này giấy dán kính cách nhiệt có nhiều màu sắc khác nhau cho chúng ta chọn lựa theo sở thích, tính cách, sự hòa hợp với không gian,…Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng do đó bạn nên tìm hiểu kỹ xem loại nào đáp ứng được nhu cầu về giá cũng như chất lượng. Nếu như bạn muốn Hoàng Duy giúp đỡ đểtìm được một sản phẩm ưng ý cho mình thì bạn nên đến địa chỉ uy tín của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Giấy dán kính phản quang chống nắng năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo