Block "slider" not found

Dán kính cách nhiệt cho nhà chung cư như thế nào?

Nếu  bạn đang sở hữu một căn nhà chung cư có cửa kính và trên tầng cao thì dán kính cách nhiệt cho nhà chung cư là điều bạn nên làm ngay để bảo vệ căn nhà của mình. Cùng Hoàng Duy tìm hiểu điều này hữu ích như thế nào

Nếu như bạn ở chung cư thì đều biết những ngôi nhà chung cư ở trên cao nên thường xuyên phải tiếp xúc ánh sáng mặt trời nhiều với cường độ mạnh. Do đó chủ nhà rất muốn dán kính cách nhiệt nhưng họ lại có một lo ngại đó là việc dán kính nhà sẽ ảnh hưởng đến view quan sát. Bài viết chính là dành cho những ai vẫn đang chần chừ có nên dán phim cách nhiệt cho chung cư. Với một cấu tạo chuyên dụng thì phim cách nhiệt nhà kính sẽ giúp bạn chống nắng, chống nóng cực tốt. Nhất là vào mùa hè thì loại giấy này phát huy tác dụng cao.

Dán kính cách nhiệt cho nhà để chống nắng

Vì sao cần dán kính chống nắng

Những căn hộ chung cư  thường xuyên phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Còn phải tiếp xúc với một cường độ mạnh là điều không tránh khỏi. Nhất là vào mùa hè vì thế việc dán phim cách nhiệt là rất cần thiết. Giấy dán kính cách nhiệt vừa có khả năng chống nóng, chống nắng, cách nhiệt ngăn. Nó ngăn nóng vào bên trong căn phòng.

Bên cạnh đó nó giúp cho căn hộ của bạn khi nào cũng là một không gian sống lý tưởng để bạn nghỉ ngơi và thư giãn mà không làm ảnh hưởng đến tầm ra bên ngoài. Vì giấy dán kính này có tác dụng 1 chiều tức là cản sáng từ bên ngoài. Còn  trong nhìn ra ngoài vẫn có thể nhìn bình thường như lúc chưa dán.

Cấu tạo của phím cách nhiệt

Phim cách nhiệt nhà kính cấu tạo có 3 lớp : 1 lớp Polyester mỏng và 1 lớp có khả năng ngăn cản tia UV ở trước lớp nhuộm màu. Với 1 lớp kim loại mỏng ở giữa lớp phim nhuộm màu và lớp chống tia UV và lớp keo dính để dán trực tiếp lên kính. Khả năng cách nhiệt tăng vượt trội vì nó có  nguyên lý phản xạ ánh sáng lên 40% – 50%. Điều có nghĩa là khi ánh sáng chiếu vào giấy dán chống nhiệt thì ánh sáng sẽ phản xạ ngoại lại không chiếu thẳng vào nhà như khi không có giấy dán. Mọi sản phẩm phim cách nhiệt tiêu chuẩn được tráng các lớp hợp chất giúp hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại lên trên bề mặt nhựa polyester. Lớp phim dán kính đầu tiên cản gần như tất cả ánh sáng nhìn thấy và tia tử ngoại. Lớp kim loại ngăn chặn được một phần tia hồng ngoại giúp bảo vệ da của mọi người trong nhà khỏi các chất độc hại.

Khi bạn quyết định lựa chọn phim cách nhiệt cho căn hộ chung cư cũng cần phải chú ý đến các thông số kỹ thuật của phim. Với các nhà ở chung cư ở trên cao thì khi lựa chọn khách hàng cần phải lựa những loại giấy có độ cách nhiệt cao, độ phản gương thấp và độ xuyên sáng cao. Các loại giấy dán Hàn Quốc, Đài Loan Như có thể đảm bảo là cách nhiệt và chống nắng và  đảm bảo nhìn được view đẹp.

Nếu bạn muốn sở hữu những tấm dán cách nhiệt cho căn hộ chung cư với chất lượng tốt và giá cả hợp lý liên hệ với Hoàng Duy. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn.

– Hotline: 0866.050.678
– Email: dankinhdep.vn@gmail.com

************ Cùng tìm hiểu: Giấy dán kính Hà Nội, địa chỉ tin cậy cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo