Block "slider" not found

Đánh giá chi tiết chất lượng dòng sản phẩm LLUMAR film

đánh giá chi tiết chất lượng phim llumar

Các dòng phim cách nhiệt ô tô tại nước ta luôn được quan tâm rất lớn. Bởi dòng sản phẩm này mang lại sự hỗ trợ lớn cho những người lái xe ô tô. LLUMAR là một trong những thương hiệu phim cách nhiệt dán kính mờ được ưa chuộng hiện nay. Vậy LLUMAR film cách nhiệt có gì đặc biệt? Hãy để Hoàng Duy giải thích cho bạn!

Giới thiệu về phim cách nhiệt LLUMAR

Phim cách nhiệt dành cho ô tô là vật liệu không còn xa lạ với mọi người trong cuộc sống hiện nay. Đây là một loại vật liệu cần thiết để bảo vệ xe và sức khỏe người dùng dưới thời tiết nắng nóng. Một trong những thương hiệu phim cách nhiệt được đánh giá cao về chất lượng phải kể đến LLUMAR.

Thương hiệu phim cách nhiệt LLUMAR thuộc sở hữu của tập đoàn Eastman. Eastman là một tập đoàn lớn được thành lập từ những năm 1920. Ban đầu, tập đoàn này là đơn vị cung cấp hóa chất toàn cầu. Đến năm 1977, tập đoàn này mới lấn sân sang sản xuất phim cách nhiệt. LLUMAR luôn cố gắng nỗ lực thay đổi, cập nhật xu hướng mới để tạo nên các sản phẩm cách nhiệt chất lượng, cao cấp.

Đi cùng với chất lượng sản phẩm LLUMAR Film, đơn vị này còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Từ đó mang đến cho thị trường Việt Nam trải nghiệm tốt nhất khi dán phim cách nhiệt cho ô tô. Sử dụng phim cách nhiệt LLUMAR là một cách giảm thiểu năng lượng tiêu thụ hiệu quả. Điều này góp phần rất lớn bảo vệ môi trường xanh, trong lành.

Những từ cái có trong thương hiệu LLUMAR đều mang đến ý nghĩa riêng. Đó chính là chất lượng sản phẩm, uy tín doanh nghiệp, minh bạch trong hoạt động kinh doanh, đảm bảo an toàn chất lượng và chuyên nghiệp trong mọi hoạt động.

Tham khảo thêm tại đây:

Film cách nhiệt Hi Kool giúp giảm nhiệt độ vượt trội

Lý do Film fsk là phim cách nhiệt chất lượng nhất hiện nay

Đánh giá chi tiết chất lượng dòng sản phẩm LLUMAR film

Thương hiệu phim cách nhiệt LLUMAR

LLUMAR film là gì?

LLUMAR fiml là một sản phẩm cách nhiệt rất được ưa chuộng trên thị trường nước ta hiện nay. Dòng sản phẩm này được tạo nên bởi công nghệ sản xuất hiện đại, vừa nâng cao chất lượng vừa có giá trị thẩm mỹ vượt trội.

Phim cách nhiệt LLUMAR là sản phẩm có khả năng chống nóng, ngăn ngừa tia UV hiệu quả. Vật liệu sử dụng trong chế tạo LLUMAR film đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Từng lớp vật liệu được xếp chồng lên nhau mang lại một sản phẩm phim cách nhiệt LLUMAR mỏng với khả năng lọc ánh sáng hiệu quả.

Điều đặc biệt mà các dòng sản phẩm phim cách nhiệt thương hiệu LLUMAR sở hữu chính là công nghệ Nano – Ceramic. Công nghệ này giúp tạo nên sản phẩm phim cách nhiệt không chứa kim loại. Dòng sản phẩm Nano men gốm này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Bên cạnh khả năng cách nhiệt tốt hơn, chúng còn giúp duy trì kết nối mạng internet, thu phí tự động hay sóng điện thoại trên xe ổn định.

Các sản phẩm phim cách nhiệt mang thương hiệu LLUMAR trên thị trường khá đa dạng. Mỗi dòng sản phẩm sẽ thuộc các phân khúc giá thành tương ứng với tính năng, đặc điểm khác nhau. Người tiêu dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.

Không chỉ vậy, LLUMAR mang đến cho khách hàng các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hành lâu dài. Từ đó nâng cao chất lượng trải nghiệm cho khách hàng khi dán kính ô tô bằng LLUMAR film.

 LLUMAR film cho thấy khả năng vượt trội

LLUMAR Fiml mang lại hiệu quả cách nhiệt tốt

Phân loại sản phẩm phim cách nhiệt LLUMAR

Thông số phim cách nhiệt llumar sẽ chỉ rõ các chỉ số chống tia hồng ngoại, tia UV và khả năng truyền sáng của sản phẩm. Tùy thuộc vào từng mã phim cách nhiệt, sản phẩm sẽ có các chỉ số khác nhau. Hiện tại, dòng cách nhiệt LLUMAR fiml được chia thành từng nhóm sản phẩm gồm:

Nhóm phim cách nhiệt tiêu chuẩn

Nhóm phim cách nhiệt LLUMAR này bao gồm các mã sản phẩm gồm:

 • AIR75: mã phim cách nhiệt này có chỉ số chống tia hồng ngoại đạt 57%, chống tia UV đạt 99% và truyền sáng đạt 73%. Với các chỉ số này, mã phim cách nhiệt AIR được sử dụng cho bộ phận kính lái.
 • LAN10BK: dòng sản phẩm này có chỉ số ngăn tia hồng ngoại đạt 55%, chặn tia UV đến 99% và truyền sáng đạt 12%. Mã sản phẩm này được sử dụng cho bộ phận kính sườn.
 • LAN30: mã sản phẩm này có chỉ số cắt tia hồng ngoại đạt 50%, cản tia UV đạt 99% và chỉ số truyền sáng là 32%. Mã sản phẩm phim cách nhiệt này phù hợp với kính sườn.

 LLUMAR film là lựa chọn của nhiều gara hiện nay

Nhóm phim cách nhiệt LLUMAR tiêu chuẩn

Nhóm phim cách nhiệt LLUMAR cao cấp

Dòng sản phẩm này được đánh giá chất lượng cao hơn gói tiêu chuẩn. Các mã phim cách nhiệt thuộc nhóm này phù hợp cho xe thường xuyên phải di chuyển dưới thời tiết nắng nóng. Tông màu vàng trà mang lại cảm giác dịu nhẹ, sang trọng. Nhóm sản phẩm này sẽ bao gồm các mã phim cách nhiệt như:

 • AIR65: sản phẩm này có khả năng cách nhiệt đạt 43%, chống tia UV đạt 99% và truyền sáng đạt 63%. Đây là loại LLUMAR film phù hợp dán vào vị trí kính lái.
 • ATN35: sản phẩm này có khả năng chống tia hồng ngoại đạt 53%, chống tia UV đạt 99% và khả năng truyền sáng đạt 35%. Sản phẩm này phù hợp cho vị trí kính sườn xe.
 • ATN20: dòng sản phẩm này có khả năng cách nhiệt đạt 60%, loại bỏ tia UV đạt 99% và khả năng truyền sáng đạt 22%. Sản phẩm đáp ứng được các điều kiện dán cho bộ phận sườn xe.

Nhóm phim cách nhiệt LLUMAR đặc biệt

Nhóm LLUMAR film cách nhiệt này được sản xuất bởi công nghệ hiện đại. Gam màu chính là ánh xanh ve chai, tạo cảm giác dễ chịu và hiện đại. Độ cách nhiệt của các mã sản phẩm phim cách nhiệt này đạt trên 60%.

 • AIR80: dòng phim cách nhiệt này có khả năng chống tia hồng ngoại đạt 43%, truyền sáng đạt 78% và chống tia UV đạt 99%.
 • PP35: Dòng sản phẩm này có khả năng truyền sáng đạt tới 35%, cách nhiệt với 52% và loại bỏ tia UV đến 995.
 • PP20: dòng sản phẩm này có khả năng truyền sáng đạt mức 24%, cách tia hồng ngoại đạt 63% và ngăn tia UV 99%. 
 • TR18ST: mã sản phẩm này có khả năng cách nhiệt đạt 62%, loại bỏ tia UV đến 99% và chỉ số truyền sáng là 19%.
 • ATR05ST: mã phim chống nắng LLUMAR này có chỉ số truyền sáng đạt 7%, khả năng cách nhiệt đạt 68% và chống tia UV đạt 99%.

Nhóm phim LLUMAR 70

Nhóm LLUMAR film này được đánh giá là dòng sản phẩm cách nhiệt thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu LLUMAR. Dòng phim cách nhiệt này được sản xuất bởi công nghệ Nano gốm, hoàn toàn không có kim loại. Sản phẩm mang đến hiệu quả cách nhiệt vượt trội cùng tính thẩm mỹ cao. Dòng LLUMAR 70 này bao gồm các mã sản phẩm như:

 • S70: sản phẩm có khả năng truyền sáng đạt 70%, chống tia UV đạt 99,9% và tia hồng ngoại đạt 56%. Đây là phim cách nhiệt dành cho kính lái.
 • S30: dòng sản phẩm này có khả năng cách nhiệt đạt 565, chống tia UV đạt 99,9% và chống tia hồng ngoại đạt 57%.
 • S15: dòng sản phẩm này có chỉ số truyền sáng đạt 18%, cắt tia hồng ngoại đạt 61% và chống tia UV đến 99,9%.

Xem thêm ngay dưới đây:

Top phim cách nhiệt màu đen được mua nhiều giá tốt

Top 3 nhóm Giấy Dán Kính Cách Nhiệt chống nóng tốt nhất 2022

Decal dán kính mờ hoa văn – Giải pháp trang trí cửa kính hoàn hảo

Đánh giá chi tiết chất lượng dòng sản phẩm LLUMAR film 1

Phim cách nhiệt LLUMAR 70

Đánh giá chi tiết sản phẩm LLUMAR film

LLUMAR Film là dòng sản phẩm dán kính ô tô cách nhiệt được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm này mang lại cho mọi người những ưu điểm nổi bật về chất lượng, giá thành cũng như tiện ích trong sử dụng. Tuy nhiên, bên cạnh đó sản phẩm thuộc thương hiệu LLUMAR cũng tồn tại một số hạn chế. Cụ thể:

Ưu điểm nổi bật của phim cách nhiệt LLUMAR

 • Phim cách nhiệt LLUMAR là sản phẩm thuộc Tập đoàn lớn, có uy tín trên thị trường quốc tế. Đây được xem là đơn vị đi đầu cho ngành sản xuất phim cách nhiệt
 • Phim cách nhiệt LLUMAR được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, mang tới trải nghiệm chất lượng cao vừa an toàn với người lái vừa bảo vệ tốt chất lượng xe.
 • Các sản phẩm phim cách nhiệt của thương hiệu LLUMAR đều có chế độ bảo hành hấp dẫn. Thời gian bảo hành sẽ dao động từ 5 năm đến 10 năm tùy vào phân khúc sản phẩm.

Đánh giá chi tiết chất lượng dòng sản phẩm LLUMAR film 3

Phim cách nhiệt LLUMAR sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng

Hạn chế của phim cách nhiệt LLUMAR

 • Các mã sản phẩm phim cách nhiệt LLUMAR có chỉ số chất lượng khá thấp.
 • Giá thành sản phẩm khá cao so với mặt bằng chung.

Trên đây là những thông tin cơ bản về LLUMAR film. Dòng sản phẩm này có tác dụng cách nhiệt khá tốt dành cho ô tô. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc về điều kiện kinh tế của mình trước khi lựa chọn dòng sản phẩm này. Để có thêm thông tin hữu ích về phim cách nhiệt LLUMAR, bạn có thể truy cập vào dankinhdep.net.

Có thể bạn quan tâm:

Phim cách nhiệt nhà kính siêu cấp chống nắng mới nhất 2022

Các loại giấy dán kính giá rẻ tốt nhất, chất lượng cao 2022.

Tổng hợp tất tần tật về giấy dán kính chống nắng mới nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo