Block "slider" not found

Đánh giá chi tiết  nhất về phim cách nhiệt Sungard!

Đánh giá chi tiết  nhất về phim cách nhiệt Sungard!

Phim cách nhiệt Sungard là dòng sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và nhận được sự ưa chuộng lớn từ người dùng. Sản phẩm được tạo nên bởi công nghệ hiện đại từ Mỹ. Tuy nhiên, mức giá bán ra trên thị trường lại khá rẻ. Vậy với giá thành thấp hơn sản phẩm có cấu tạo tương tự, chất lượng của film Sungard có đảm bảo? Đừng lo khi đã có ngay dịch vụ decal cửa kính, dán kính mờ tại Dán Kính Hoàng Duy hỗ trợ cho bạn.

Giới thiệu về thương hiệu Sungard

Các dòng phim cách nhiệt ô tô trên thị trường luôn nhận được sự quan tâm của người dùng. Bởi loại vật liệu này mang đến cho người lái xe những trải nghiệm đảm bảo về chất lượng ô tô cũng như quá trình di chuyển an toàn hơn. Dòng phim cách nhiệt mang thương hiệu Sungard là một trong những sản phẩm có lượng khách đông đảo.

Sungard được biết đến là Tập đoàn đa quốc gia, hoạt động mạnh mẽ tại hơn 50 quốc gia. Đây là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động sản xuất lĩnh vực phim cách nhiệt dành cho ô tô và nhà kính. 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Sungard đã xây dựng cho mình vị trí vững chắc trên thị trường. Đi cùng đó là chất lượng sản phẩm phim cách nhiệt không ngừng được cải tiến và nâng cao. Đáp ứng phù hợp với nhu cầu trên thị trường.

Phim cách nhiệt Sungard được sản xuất công nghệ hiện đại từ Mỹ. Vật liệu chính để tạo nên phim cách nhiệt này bao gồm Polyester và Ceramic. Một số sản phẩm sẽ có sự xuất hiện của kim loại quý. Mỗi sản phẩm phim cách nhiệt thuộc thương hiệu Sungard đều được chú trọng vào độ bền. Để tạo được độ bền vượt trội, đơn vị Sungard đã ứng dụng kỹ thuật sản xuất Parameter.

Film cách nhiệt Sungard được tạo nên bởi 6 lớp vật liệu khác nhau. Tất cả được ép chặt để tạo nên tấm phim cách nhiệt Sungard mỏng, nhẹ. Nhưng ẩn đằng sau đó chính là nhiều tính năng ưu vượt cùng độ bền cao.

Tham khảo thêm tại đây:

Vì sao phim bảo vệ kính được sử dụng nhiều hiện nay?

Mẫu tranh dán kính spa đẹp hút hồn

Đánh giá chi tiết  nhất về phim cách nhiệt Sungard 1

Phim cách nhiệt Sungard

Các mã sản phẩm phim cách nhiệt của thương hiệu Sungard

Phim cách nhiệt Sungard có khá nhiều mã sản phẩm. Mỗi mã sản phẩm sẽ có các chỉ số chất lượng khác nhau, phù hợp với từng vị trí kính trên xe ô tô. Mọi người khi dán kính Sungard sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các mã sản phẩm phim cách nhiệt mang thương hiệu Sungard:

Nhóm phim cách nhiệt Super Deluxe

Nhóm phim cách nhiệt Super Deluxe là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Sungard. Sản phẩm này được tạo nên bởi kỹ thuật Parameter nên sở hữu chất lượng vượt trội hơn hẳn. Khả năng cách nhiệt lên đến 65%, mang tới cho bạn sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, dù lái xe vào buổi tối. Các mã sản phẩm thuộc nhóm Super Deluxe gồm:

 • Super Deluxe 15: mã sản phẩm phim cách nhiệt này có chỉ số truyền sáng đạt 155, chống tia hồng ngoại đạt 66% và chặn tia UV đạt 99%. Sản phẩm này thích hợp dán kính sườn
 • Super Deluxe 40: sản phẩm có khả năng truyền sáng đạt 35%, cắt tia hồng ngoại đạt 60% và cắt tia UV đạt 99%. 
 • Super Deluxe 50: sản phẩm có khả năng truyền sáng đạt 51%, cách tia hồng ngoại đạt 58% và chặn tia Uv đạt 99%. Phim cách nhiệt này được sử dụng cho kính lái.

Đánh giá chi tiết  nhất về phim cách nhiệt Sungard 2

Film cách nhiệt Sungard Super Deluxe

Nhóm phim cách nhiệt Max

Nhóm phim cách nhiệt Sungard  Max có chỉ số chất lượng thấp hơn so với phiên bản trên. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn đảm bảo được các tiêu chí cần có của phim cách nhiệt khi đưa vào sử dụng.

 • Max20: sản phẩm có khả năng truyền sáng đạt 20%, cách tia hồng ngoại đạt 60% và tia UV đạt 99%. Đây là mã sản phẩm được sử dụng để dán sườn kính xe.
 • Max35: dòng sản phẩm này có khả năng truyền sáng đạt 355, cắt tia hồng ngoại đạt 55% và chặn tia UV đạt 99%.
 • Max50: sản phẩm có chỉ số truyền sáng đạt 48%, cắt tia hồng ngoại đạt 50% và chặn tia UV đến 99%. Đây là sản phẩm sử dụng cho kính lái.

Đánh giá chi tiết  nhất về phim cách nhiệt Sungard 3

Phim cách nhiệt Sungard Max

Nhóm phim cách nhiệt Cool

Nhóm phim cách nhiệt Cool gồm 3 mã sản phẩm, cụ thể:

 • Cool 15: dòng sản phẩm này có khả năng truyền sáng là 16%, loại bỏ tia hồng ngoại đến 62% và chặn tia UV 99%.
 • Cool 35: phim cách nhiệt này có khả năng truyền sáng đến 31%, chặn tia hồng ngoại đến 54% và chặn tia UV đến 99%.
 • Cool 50: sản phẩm có khả năng truyền sáng đạt 465, ngăn cách tia hồng ngoại đến 52% và chặn tia UV đến 99%. Với chỉ số chất lượng này, phim cách nhiệt Cool 50 được sử dụng cho bộ phận kính lái.

Đánh giá chi tiết  nhất về phim cách nhiệt Sungard 4

Phim cách nhiệt Cool

Nhóm phim cách nhiệt EST

Phim cách nhiệt Sungard còn có nhóm EST. Nhóm phim cách nhiệt EST có chất lượng cơ bản và được hình thành với các mã sản phẩm như sau:

 • EST 15: Mã phim cách nhiệt EST 15 có chỉ số truyền sáng đạt 18%, cắt tia hồng ngoại đạt 52% và chặn tia UV đạt 99%.
 • EST 35: mã sản phẩm EST 35 có chỉ số truyền sáng đạt 37%, chặn tia hồng ngoại đạt 40% và loại bỏ tia UV đến 99%.
 • EST 50: dòng sản phẩm này có khả năng truyền sáng đạt 49%, loại bỏ tia hồng ngoại đến 34% và chặn tia UV đến 99%.

Xem thêm tại đây:

Top 5+ địa chỉ bán giấy dán kính mờ Hà Nội uy tín

Top 3 nhóm Giấy Dán Kính Cách Nhiệt chống nóng tốt nhất 2022

Giấy dán kính mờ hoa văn – Giải pháp trang trí cửa kính hoàn hảo

Tác dụng của phim cách nhiệt Sungard

Phim cách nhiệt Sungard được ưa chuộng bởi những tiện ích vượt trội. Sản phẩm này giúp giữ mức nhiệt độ ổn định, mát mẻ trong khoang xe. Từ đó nâng cao chất lượng thiết bị nội thất cũng như bảo vệ sức khỏe cho người lái.

 • Cách nhiệt tốt cho xe: nhiệt độ trong xe sẽ luôn giữ được sự ổn định khi dán phim cách nhiệt sungard. Dù bạn đậu hoặc chạy xe giữa thời tiết nắng nóng thì khoang ô tô vẫn luôn đảm bảo sự mát mẻ. Nhờ đó, nội thất trong xe đảm bảo chất lượng tốt hơn. Điều hòa cũng không cần hoạt động hết công suất giúp tiết kiệm chi phí
 • Bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe: phim cách nhiệt Sungard có khả năng loại bỏ các tia hồng ngoại, tia cực tím gây hại cho sức khỏe con người. Khi da tiếp xúc quá nhiều với tia UV có khả năng gây cháy sạm, đen da và nguy hiểm hơn là gây ung thư da. Với phim cách nhiệt này, bạn có thể yên tâm ngồi trong xe mà không cần lo lắng những vấn đề này.
 • Đảm bảo tính riêng tư; phim cách nhiệt có khả năng hạn chế tầm nhìn của bên ngoài vào bên trong xe. Điều này giúp đảm bảo tính riêng tư. 
 • Nâng cao an toàn khi lái xe: phim cách nhiệt Sungard có khả năng chống lóa, mỏi mắt trong quá trình lái xe. Tầm nhìn của tài xế luôn được đảm bảo độ rõ nét dù ánh nắng mặt trời có chiếu thẳng vào vị trí lái.

Đánh giá chi tiết  nhất về phim cách nhiệt Sungard 5

Phim cách nhiệt Sungard nâng cao an toàn khi lái xe

Đánh giá khách quan về phim cách nhiệt Sungard

Phim cách nhiệt Sungard nhận được sự ưa chuộng từ người dùng bởi những ưu điểm vượt trội như:

 • Sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín trên thị trường. Phim cách nhiệt Sungard có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,
 • Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nên đảm bảo chất lượng vượt trội.

Tuy nhiên, bên cạnh đó dòng phim cách nhiệt thuộc thương hiệu Sungard cũng xuất hiện một số điểm hạn chế như:

 • Khả năng cách nhiệt kém hơn so với những sản phẩm tương tự. Bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn dán phim cách nhiệt Sungard cho ô tô của mình.
 • Mức giá thành khá cao. Đem so sánh giá của phim cách nhiệt Sungard với những sản phẩm trên thị trường sẽ có sự chênh lệch khá lớn. Với mức chênh lệch này, bạn có thể lựa chọn sản phẩm có khả năng cách nhiệt tốt với mức giá thấp hơn nhiều.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phim cách nhiệt Sungard. Dòng phim cách nhiệt này mang đến cho ô tô của bạn rất nhiều tiện ích. Không chỉ bảo vệ chất lượng xe mà còn đảm bảo an toàn cho người lái. Để có thêm thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với dankinhdep.net.

Có thể bạn quan tâm:

Phim cách nhiệt nhà kính siêu cấp chống nắng mới nhất 2022

Các loại giấy dán kính giá rẻ tốt nhất, chất lượng cao 2022.

Tổng hợp tất tần tật về giấy dán kính chống nắng mới nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo