Block "slider" not found

Decal dán kính văn phòng có mấy loại?

giấy dán cửa kính đẹp

Sử dụng decal dán kính văn phòng đã không còn là điều quá xa lạ, nhưng sử dụng như thế nào cho đẹp và hợp lý nhất với kinh phí mà doanh nghiệp bạn có thể bỏ ra. Hãy lắng nghe tư vấn của Hoàng Duy để biết về điều này ngay sau đây

Giấy dán kính nói chung và decal dán kính văn phòng nói riêng cũng có rất nhiều loại giá thành khác nhau từ giá rẻ đến cao cấp. Vậy nên để có chính xác giá dán kính mờ tại hà nội là bao nhiêu phù hợp với chi phí của bạn bỏ ra để dán trang trí cho cửa kính của văn phòng mình dưới đây là sẽ là báo giá cũng như những đặc tính tính chất riêng của từng loại bạn có thể tìm hiểu dưới đây

Giấy dán kính mờ Trung Quốc

Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay mức giá của chúng dao động từ 25k-30k/m. Với sản phẩm này chất giấy bình thường không quá dày dặn khi dán lên độ bán khá tốt. Thường được bán rộng rãi tại những khu chợ. Ưu điểm nổi bật của chúng là giá thành rẻ và dễ dàng mua ở bất cứ nơi đâu.  Tuy nhiên chúng thường phát ra mùi hắc sau một thời gian sử dụng nên có thể gây khó chịu cho bạn. Về độ bám dính và tuổi thọ kém hơn các dòng giấy khác khả năng chống nước không cao.

Giấy dán kính mờ Đài Loan

Là dòng sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan với tiêu chuẩn quốc tế được sản xuất với công nghệ hiện đại. Có nhiều đặc điểm nổi trội nên được nhiều các công ty lớn sử dụng. Giấy có màu sắc sáng, về mặt giấy mềm mịn đều màu. Có thể nói, đây là mẫu decal dán kính tốt nhất hiện nay với độ phủ mờ lên tới 90%. Tuy nhiên, độ dính của chúng không cao, và đặc biệt là hơi  khó thi công vì chất giấy khá dày.

Giấy dán kính mờ Việt Nam

Decal dán kính văn phòng Việt Nam là mẫu sản phẩm được sản xuất trực tiếp trong nước với công nghệ tiên tiến của châu âu với nhiều tính năng ưu việt. Giấy đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng, phù hợp với kiểu thời tiết khí hậu của nước ta nên có thể chống nước chống ẩm tốt chịu nhiệt cao. Ưu điểm của chúng là khả năng bám dính cao, độ bền tốt, dễ thi công và giá thành hợp lý cho mọi người đều có thể sử dụng. Tuy nhiên, mẫu dán kính mờ của Việt Nam lại không được đánh giá cao về độ phủ mờ như của Đài Loan xong nếu văn phòng bạn không yêu cầu quá cao về độ che chắn khi dán giấy thì có thể sử dụng loại này.

Ngoài việc trang trí đặt lên đó những hình ảnh sản phẩm, những câu slogan, logo hoặc một thông điệp mà phía Công Ty, Doanh Nghiệp muốn để biến những vách  ngăn kính đơn giản thô sơ trở thành một phương tiện truyền thông vô cùng hữu hiệu. Vậy nên với các loại giấy dán kính mờ Hoàng Duy cung cấp bạn có thể lựa chọn một loại thật phù hợp cho văn phòng.

Bạn nên đọc ngay: Ứng dụng của decal dán kính trong cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo