Block "slider" not found

Film cách nhiệt Hi Kool giúp giảm nhiệt độ vượt trội

Film cách nhiệt Hi Kool giúp giảm nhiệt độ vượt trội

Hi Kool được đánh giá là một trong những thương hiệu phim cách nhiệt chất lượng hiện nay. Sự đa dạng trong mẫu mã, giấy dán kính mờ, phân khúc giá thành đã tạo nên cho Hi Kool rất nhiều cơ hội phát triển, tiếp cận gần hơn với lượng khách hàng lớn. Đặc biệt, dán kính ô tô bằng film cách nhiệt Hi Kool còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Hãy để Hoàng Duy giải thích cho bạn!

 

Khái quát thông tin về thương hiệu film cách nhiệt Hi Kool

Nhiệt độ cao vào mùa hè ở nước ta luôn là nỗi khiếp sợ của những người sử dụng xe ô tô. Bởi khi xe đậu quá lâu hoặc chạy quá nhiều dưới thời tiết nắng nóng sẽ gây nên những ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng nội thất, sức khỏe người lái,… Giải pháp khắc phục tình trạng này hiệu quả chính là sử dụng film cách nhiệt Hi Kool.

Hi Kool là thương hiệu chuyên sản xuất phim cách nhiệt. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Hi Kool luôn được đánh giá khá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Hi Kool đã gây dựng cho mình thị trường lớn mạnh và đạt được rất nhiều thành công đáng chú ý.

Các dòng sản phẩm phim cách nhiệt của Hi Kool đều được tạo nên bởi nguồn vật liệu cao cấp. Đảm bảo phù hợp với các điều kiện môi trường khí hậu khắc nghiệt. Điều này giúp cho film cách nhiệt mang thương hiệu Hi Kool trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đại bộ phận khách hàng.

Bắt đầu từ năm 2017, Hi Kool đã góp mặt tại thị trường Việt Nam. Tại đây, Hi Kool cho ra mắt 9 mã phim cách nhiệt tiêu biểu. Những sản phẩm này đã và đang khẳng định được tính ưu việt của mình với người dùng Việt.

Xem thêm tại đây:

Lý do Film fsk là phim cách nhiệt chất lượng nhất hiện nay

Vì sao rèm chống nắng cửa kính giúp giảm nhiệt độ cực tốt?

Film cách nhiệt Hi Kool giúp giảm nhiệt độ vượt trội

Hi Kool thương hiệu phim cách nhiệt uy tín

Film cách nhiệt Hi Kool là gì?

Film cách nhiệt là cụm từ khá quen thuộc với những người sử dụng ô tô ở nước ta. Phim cách nhiệt đóng vai trò rất lớn trong việc bảo vệ xe và sức khỏe con người dưới tác động của nhiệt độ môi trường cao. Film cách nhiệt Hi Kool là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Mặc dù là một dòng phim cách nhiệt mới xuất hiện trên thị trường nhưng Hi Kool đã xây dựng cho mình vị trí vững chắc trong lòng khách hàng. Sản phẩm với khả năng cách nhiệt, chống tia hồng ngoại, bức xạ và có khả năng truyền sáng tốt. Tất cả nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại cũng như vật liệu cao cấp. Nhiều lớp vật liệu với tác dụng lọc phổ quang ánh sáng được kết hợp lại với nhau tạo nên một tấm phim cách nhiệt Hi Kool mỏng.

Phim cách nhiệt Hi Kool sẽ giúp ngăn cản đến hơn 90% tia UV, bức xạ mặt trời để bảo vệ an toàn sức khỏe cho người lái. Đồng thời nâng cao khả năng lái xe an toàn, không bị chói lóa tầm nhìn.

Tùy vào các chỉ số chất lượng của từng mã phim cách nhiệt, mọi người sẽ sử dụng chúng dán vào các vị trí thích ở tại kính xe. Sản phẩm có khả năng cách nhiệt cao, truyền sáng tốt nên dán tạo vị trí kính lái. Tại các vị trí như sườn trước, sườn sau, kính hậu có thể lựa chọn mã Film Hi Kool tầm trung để tiết kiệm chi phí.

Film cách nhiệt Hi Kool giúp giảm nhiệt độ vượt trội 1

Phim cách nhiệt Hi Kool chất lượng cao

Phân loại và báo giá các dòng phim cách nhiệt Hi Kool

Sau khi đã nghiên cứu kỹ về thị trường và nhu cầu sử dụng của mọi người, Hi Kool đã ra mắt 9 sản phẩm phù hợp nhất tại nước ta. 9 mã sản phẩm này được chia ra thành 3 nhóm gồm: Innovative, black carbon và UV care. Mỗi nhóm film cách nhiệt Hi Kool lại có những đặc điểm, tính năng và phân khúc giá thành khác nhau. Cụ thể:

Nhóm sản phẩm Innovative

Innovative bao gồm các sản phẩm tiêu chuẩn của thương hiệu phim cách nhiệt Hi Kool. Các mã sản phẩm phim cách nhiệt thuộc dòng này sở hữu khả năng cách nhiệt, loại bỏ tia UV, bức xạ trong mức trung bình. Ánh sáng được lọc cao, đáp ứng khả năng quan sát rõ nét trong mọi hoàn cảnh.

Mã sản phẩm thuộc nhóm tiêu chuẩn này bao gồm: 

 • In50 với tỷ chống tia hồng ngoại đạt 51%, chống tia UV đạt 99% và chỉ số truyền sáng đạt 50%.
 • In35 là mã sản phẩm có khả năng chống tia hồng ngoại đạt 70%, chống tia UV đạt 99% và khả năng truyền sáng đạt 32%.
 • IN20 có khả năng chống tia hồng ngoại là 72%, chống tia UV đạt 99% và khả năng truyền sáng đạt 20%.

Dòng mã sản phẩm thuộc nhóm Innovative hiện đang được bán ra với mức giá dao động từ 4.000.000 đồng – 4.800.000 đồng tùy thuộc vào dòng xe 5 chỗ đến 7 chỗ.

Nhóm sản phẩm Black Carbon

Nhóm mã sản phẩm film cách nhiệt Hi Kool này là dòng sản phẩm được nâng cấp từ nhóm Innovative. Dòng sản phẩm này sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm nổi bật với từng cấp độ ánh sáng xuyên qua khác nhau. Nhóm phim cách nhiệt Black Carbon có các chỉ số chất lượng chi tiết như sau:

 • BC50: mã phim cách nhiệt Hi Kool này có khả năng ngăn tia hồng ngoại đạt 67%, chống tia UV đạt 99% và khả năng truyền sáng đạt 55%
 • BC25: Mã sản phẩm có khả năng chống tia hồng ngoại đạt 72%, chống tia UV đạt 99% và khả năng truyền sáng đạt 26%.
 • BC15: mã sản phẩm này có khả năng cắt tia hồng ngoại đạt 80%, chống tia UV đạt 99% và tỷ lệ truyền sáng đạt 16%.

Mức giá của nhóm sản phẩm phim cách nhiệt Hi Kool dao động ở mức 7.000.000 đồng – 8.700.000 đồng tương ứng với dòng xe 5 chỗ hoặc 7 chỗ.

Nhóm sản phẩm UV Care

Film cách nhiệt Hi Kool thuộc nhóm UV Care là dòng cao cấp nhất. Khách hàng lựa chọn mã sản phẩm thuộc nhóm này sẽ được bảo vệ trước các tác nhân xấu của tia hồng ngoại và UV. Bởi các mã phim cách nhiệt này có khả năng loại bỏ hoàn toàn tia hồng ngoại và UV đến 100%.

 • UV70: mã sản phẩm phim cách nhiệt này có tỷ lệ cắt tia hồng ngoại đạt 85%, truyền sáng đạt 68% và cắt tia UV 100%.
 • UV35: mã sản phẩm có khả năng ngăn cản tia hồng ngoại đạt 80%, tia UV 100% và khả năng truyền sáng đạt 33%.
 • UV15: mã sản phẩm phim cách nhiệt Hi Kool này có khả năng cắt tia hồng ngoại đạt 80%, chặn tia UV đạt 100% và khả năng truyền sáng đạt 15%.

Mức giá bán ra của dòng sản phẩm này sẽ dao động từ 8.500.000 đồng – 10.400.000 đồng dành cho dòng xe từ 5 chỗ đến 7 chỗ.

>> Xem ngay các dòng phim cách nhiệt cũng được ưa chuộng sử dụng nhiều hiện nay như film cách nhiệt LLUMAR film

Đánh giá chi tiết phim cách nhiệt Hi Kool

Mặc dù thời gian xuất hiện trên thị trường không dài nhưng dòng sản phẩm phim cách nhiệt Hi Kool đã nhận về rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Sản phẩm này được ưa chuộng bởi rất nhiều yếu tố, trong đó chính là những ưu điểm, tính năng nổi bật mà chúng sở hữu.

Ưu điểm của film cách nhiệt Hi Kool

 • Film cách nhiệt Hi Kool là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thương hiệu đầy đủ. Mặc dù thương hiệu Hi Kool chưa thực sự nổi bật nhưng đây vẫn là cái tên khá quen thuộc trên thị trường. Sản phẩm của thương hiệu này có thể được cấp giấy chứng nhận cũng như đủ điều kiện để sử dụng cho dự án lớn.
 • Mặc dù mã sản phẩm phim cách nhiệt Hi Kool không quá đa dạng nhưng mức giá thành lại được phân chia thành nhiều phân khúc. Khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm có phân khúc giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng.
 • Phim cách nhiệt Hi Kool là dòng sản phẩm có chỉ số chất lượng khá cao. Sản phẩm có khả năng tốt trong cách nhiệt, chống tia UV bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người lái. Đi cùng với đó tuổi thọ của phim cách nhiệt này cũng không kém các dòng sản phẩm xuất xứ từ Mỹ bao nhiêu.

Film cách nhiệt Hi Kool giúp giảm nhiệt độ vượt trội 2

Sản phẩm thuộc thương hiệu lớn trên thị trường

Hạn chế của phim cách nhiệt Hi Kool

 • Phim cách nhiệt Hi Kool là dòng sản phẩm mới, so với những sản phẩm thuộc thương hiệu đến từ Mỹ thì các chỉ số cách nhiệt của Hi Kool chỉ xếp ở mức vừa phải. 
 • Mức giá của dòng sản phẩm này khá cao nhưng chất lượng chưa thực sự tương xứng với số tiền cần bỏ ra. Mọi người sẽ có sự cân nhắc khi quyết định mua dòng sản phẩm này.
 • Các sản phẩm của thương hiệu Hi Kool đến thời điểm hiện tại chỉ mới dành cho xe ô tô.

Những công dụng tuyệt vời của phim cách nhiệt Hi Kool 

Bỏ qua một số hạn chế nhỏ thì film cách nhiệt Hi Kool vẫn là dòng sản phẩm bạn nên trải nghiệm cho ô tô của mình. Bởi dòng phim cách nhiệt này vẫn mang lại rất nhiều tiện ích trong việc bảo vệ chất lượng xe cũng như nâng cao an toàn sức khỏe cho người lái.

Tham khảo thêm tại đây:

Top phim cách nhiệt màu đen được mua nhiều giá tốt

Đánh giá phim cách nhiệt Ntech chi tiết và đầy đủ nhất

Đánh giá chi tiết nhất về phim cách nhiệt Sungard!

Dòng sản phẩm phim cách nhiệt Hi Kool mang lại hiệu quả cách nhiệt cao

Sử dụng phim cách nhiệt chính là phương pháp giúp làm giảm nhiệt độ của môi trường tác động vào trong khoang xe. Các dòng phim cách nhiệt hiện nay có cấu tạo riêng nên khả năng cách nhiệt cũng có nhiều khác biệt. Với Hi Kool dòng sản phẩm này được đánh giá cao trong khả năng cách nhiệt.

Khi dán film Hi Kool, nhiệt độ bên trong xe sẽ giảm đến hơn 60% so với môi trường bên ngoài. Điều này giúp cho nhiệt độ trong xe luôn ổn định, mát mẻ. Khi bạn đậu xe ngoài trời trong thời gian dài hay chạy xe trên đường dài cũng không cảm thấy khó chịu, nóng bức hay mệt mỏi. Khả năng cách nhiệt sẽ được thể hiện rõ nét khi nhiệt độ bên ngoài càng cao.

Film cách nhiệt Hi Kool giúp giảm nhiệt độ vượt trội 3

Hi Kool sở hữu khả năng cách nhiệt tốt

Phim cách nhiệt Hi Kool có độ bền vượt trội

Film cách nhiệt Hi Kool được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại. Đi cùng với đó là nguồn vật liệu tuyển chọn kỹ lưỡng nên mỗi sản phẩm được tạo nên đều đảm bảo chất lượng vượt trội.

Từng tấm phim cách nhiệt Hi Kool được bao phủ bởi phân tử kim loại. Lớp phân tử kim loại này có độ dày thấp nhưng lại giúp nâng cao chất lượng sản phẩm hiệu quả. Dòng sản phẩm có độ bền cao khi đưa vào sử dụng sẽ ít gặp phải tình trạng hư hỏng, bong,… Điều này giúp chủ xe không phải tốn kém chi phí thay thế thường xuyên.

Film cách nhiệt Hi Kool giúp giảm nhiệt độ vượt trội 4

Phim cách nhiệt Hi Kool có độ bền vượt trội

Bảo vệ cho sức khỏe người sử dụng xe

Nắng nóng ngày càng có dấu hiệu kéo dài với lượng nhiệt độ cao kỷ lục. Điều này gây nên những ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe con người. Dù bạn ngồi trong ô tô di chuyển nhưng ánh nắng mặt trời vẫn có thể tác động lên cơ thể bạn.

Nhiệt độ môi trường bên ngoài cao sẽ khiến cho nhiệt độ bên trong khoang xe cao lên. Bên cạnh đó, ánh nắng mặt trời có thể chiếu xuyên qua cửa kính. Tuy nhiên, với phim cách nhiệt Hi Kool, vấn đề này sẽ được giải quyết hiệu quả.

Phim cách nhiệt Hi Kool sẽ giúp loại bỏ đến 99% tia UV và tia hồng ngoại đến 80%. Có thể thấy, phim cách nhiệt có thể loại bỏ gần như toàn bộ tia cực tím. Đây là tia sáng có ảnh hưởng xấu đến da bạn như đen da, sạm da hay nguy hiểm hơn là ung thư da. Sức khỏe của người dùng xe sẽ được bảo vệ an toàn hơn trước những tác động xấu của nắng nóng.

Bên cạnh đó, dán phim cách nhiệt Hi Kool cũng là giải pháp nâng cao an toàn khi lái xe. Phim cách nhiệt sẽ giảm thiểu tình trạng bị lóa mắt do ánh nắng mặt trời hoặc đèn xe đối diện. Tầm nhìn sẽ được đảm bảo giúp người lái dễ dàng quan sát và phản xạ trước mọi tình huống.

Trong tình huống kính xe có tác động từ ngoại lực gây vỡ cũng không tạo ra thương tích cho người ngồi bên trong. Các mảnh vỡ sẽ được phim cách nhiệt giữ lại toàn bộ. Việc vệ sinh dọn dẹp các mảnh vỡ cũng đơn giản hơn.

Sản phẩm phim cách nhiệt giúp xe tiết kiệm nhiên liệu

Khi nhiệt độ trong khoang xe được giữ ổn định, mát mẻ nhờ phim cách nhiệt thì điều hòa sẽ không cần phải hoạt động hết công suất. Như vậy, nhiên liệu sử dụng cho điều hòa sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, nội thất trong xe không chịu ảnh hưởng của nhiệt độ cao từ môi trường. Hạn chế tình trạng hư hỏng, phai màu trong thời gian dài sử dụng. 

Film cách nhiệt Hi Kool giúp giảm nhiệt độ vượt trội 5

Dán phim cách nhiệt Hi Kool giúp tiết kiệm nhiên liệu

Phim cách nhiệt nâng cao giá trị thẩm mỹ, đảm bảo tính riêng tư cho ô tô

Film cách nhiệt Hi Kool còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho ô tô. Khi cửa kính ô tô được dán phim cách nhiệt sẽ mang lại cảm giác cứng cáp, mạnh mẽ và sang trọng hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng phim cách nhiệt, không gian bên trong sẽ được bảo vệ kín đáo. Phim cách nhiệt sẽ hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào trong khoang xe. Đảm bảo tính riêng tư cho người dùng xe ô tô. Tuy nhiên, tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài vẫn được đảm bảo.

Khi xe đậu tại các bãi đỗ công cộng, lớp phim cách nhiệt sẽ hạn chế sự nhòm ngó tài sản của kẻ xấu. Nguy cơ bị phá vỡ kính để trộm cắp tài sản sẽ giảm xuống. 

Như vậy, trên đây là những thông tin cơ bản về film cách nhiệt Hi Kool. Đây là dòng phim cách nhiệt được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng cao cũng như hiệu quả sử dụng tốt. Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm này, bạn có thể liên hệ qua dankinhdep.net.

Có thể bạn quan tâm:

Phim cách nhiệt nhà kính siêu cấp chống nắng mới nhất 2022

Các loại giấy dán kính giá rẻ tốt nhất, chất lượng cao 2022.

Tổng hợp tất tần tật về giấy dán kính chống nắng mới nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo