Block "slider" not found

Film dán kính cách nhiệt: Toàn bộ thông tin bạn cần nắm rõ

Film dán kính cách nhiệt

Hiện nay, việc sử dụng các loại film dán kính cách nhiệt trong đời sống con người đã trở nên quá phổ biến. Từ cửa sổ, cửa chính, tường kính, cửa ô tô hay bất kỳ đâu có kính đều dùng được. Tác dụng của loại film này rất rõ ràng như cách nhiệt, chống lóa, ngăn các tia tử ngoại,… Trong bài viết này, công ty Hoàng Duy – chuyên về phim dán kính cách nhiệt – sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn. 

Nội dung bài viết

Bí quyết hay để mua film dán kính cách nhiệt đúng chuẩn là gì?

Khi mua phim dán kính cách nhiệt trên thị trường hiện nay, bạn sẽ gặp không ít khó khăn khi có quá nhiều chủng loại. Biết được khó khăn của bạn, Hoàng Duy đã đưa ra các bí quyết hữu ích ngay sau đây. 

Đừng bỏ qua các thông số kỹ thuật của phim dán kính cách nhiệt

Hiện nay có nhiều kiểu film dán kính cách nhiệt đang được kinh doanh nên vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ về các thông số. Về cơ bản sẽ có tới 05 thông tin nhà sản xuất đưa ra bạn sẽ phải lựa chọn. 

Bao gồm chỉ số truyền sáng, chỉ số phản chiếu qua gương, tỉ lệ lọc tia ánh sáng có hại, chỉ số cản nhiệt năng và độ giảm lóa cho kính. Mỗi loại lại có thêm lưu ý và mức phân cấp khác nhau nên bài viết sẽ lưu ý rõ rang sau đây giúp bạn mua phim dán kính cách nhiệt đúng chuẩn. 

  • Chú trọng đến đến độ sáng của tấm film dán kính cách nhiệt: Đối với một số loại film có độ tối quá cao sẽ làm không gian bên trong ít ánh sáng. Khi đó cuộc sống sinh hoạt sẽ gặp khó khăn bạn nhé.
  • Khả năng lọc có luồng ánh sáng có hại cho sức khỏe: Các tia tử ngoại là kẻ thù của làn da thế nên cần lọc ngay các tia này tránh xa con người. Hơn nữa, chỉ số chống tia có hại càng cao sẽ giúp bảo quản đồ vật bên trong khỏi hư hỏng.
  • Độ chống lóa: Tất nhiên chẳng ai muốn bị chóa mắt khi sử dụng cả. Tia nắng rát có thể làm bạn khó chịu thế nên hãy cẩn trọng xem xét các yếu tố về chỉ số này nhé. 
  • Độ phản chiếu: Bạn muốn không gian là kiểu mở hay kiểu khép kín sẽ tác động tới chỉ số phản chiếu. Kiểu kính một chiều sẽ là không gian kín, chỉ một bên nhìn thấy bên trong. Còn kiểu phản chiếu hai chiều sẽ tạo độ trong suốt cho cả bên trong và bên ngoài.

Cơ bản sẽ có tới 05 thông tin nhà sản xuất đưa ra bạn sẽ phải lựa chọn

Cơ bản sẽ có tới 05 thông tin nhà sản xuất đưa ra bạn sẽ phải lựa chọn

Tìm hiểu thật kỹ về các chế độ bảo hành, bảo dưỡng của công ty kinh doanh

Sau khi tìm đúng các thông số phù hợp với nhu cầu cá nhân, đừng quên xem qua về chế độ bảo hành, bảo dưỡng. Giá mỗi loại film dán kính cách nhiệt có thể từ thấp đến cao nhưng đều sẽ có chính sách tương ứng. Việc của bạn cần làm và đề nghị được nói rõ về quyền lợi của chính bản thân mình. Như vậy trong một số trường hợp, tấm film dán kính của bạn sẽ được kiểm tra khi có sự cố. Qua đây còn có thể nói lên sự uy tín của một công ty cung cấp phim dán nữa đấy nhé.

Bạn hãy đề nghị được nói rõ về quyền lợi của chính bản thân mình khi mua film dán

Bạn hãy đề nghị được nói rõ về quyền lợi của chính bản thân mình khi mua film dán 

Lựa chọn thật kỹ nhà cung cấp và nơi dán film cách nhiệt cho kính

Điều này thật sự quan trọng nếu bạn muốn mua đúng tấm film dán cách nhiệt chất lượng. Nơi cung cấp phải đủ tiêu chuẩn về hàng chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Nơi chịu trách nhiệm thi công dán kính cần đảm bảo quy trình an toàn. Cần phải tận tâm trong việc dán bởi film cần đúng tỉ lệ, kích thước, cẩn thận hết mức có thể. Chỉ đáp ứng đủ hai yêu cầu về tìm nơi bán film và thi công uy tín, bạn sẽ có kết quả dán film kính cách nhiệt trọn vẹn nhất. 

Nơi cung cấp film dán kính cách nhiệt cần phải đủ tiêu chuẩn về hàng chất lượng

Nơi cung cấp film dán kính cách nhiệt cần phải đủ tiêu chuẩn về hàng chất lượng

Tìm hiểu giá bán phim dán kính cách nhiệt tại công ty Hoàng Duy mới nhất hiện nay?

Hiện nay công ty Hoàng Duy chuyên kinh doanh tất cả các sản phẩm film dán kính cách nhiệt trên thị trường. Các sản phẩm ngoại nhập từ Đài Loan, Hàn Quốc thuộc các dòng cao cấp – phổ thông đều có sẵn. 

Hoàng Duy cũng là công ty làm ăn chân chính, quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Ngay cả trong báo giá film dán kính cách nhiệt luôn công khai cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ bật mí giá theo từng loại sản phẩm để bạn tiện hình dung rõ nhé.

Hoàng Duy cũng là công ty làm ăn chân chính, quan tâm đến quyền lợi của khách hàng

Hoàng Duy cũng là công ty làm ăn chân chính, quan tâm đến quyền lợi của khách hàng

Xem ngay: [Tư vấn] Chọn phim dán kính cách nhiệt cửa sổ như nào là tốt nhất

Sản phẩm film dán kính cách nhiệt thương hiệu Đài Loan – khổ nhỏ

Dòng này có kích thước chiều rộng khoảng 1m và chiều dài tầm 50m cuộn thành từng cuộn. Hoàng Duy bán loại film này theo hai cách khác nhau:

  • Bán theo mét – giá bán lẻ tầm khoảng 65.000 VNĐ/ mét.
  • Bán theo cuộn – giá bán sỉ tầm khoảng 3.000.000 VNĐ/ cuộn.

Xem ngay: Giấy dán kính chống nắng giá rẻ Đài Loan có tốt không

Sản phẩm film dán kính cách nhiệt thương hiệu Đài Loan – khổ lớn

Dòng bản lớn này có kích thước chiều rộng khoảng 1.5m và chiều dài tầm 50m cuốn thành từng cuộn. Công ty Hoàng Duy bán loại film Đài Loan khổ lớn này theo hai cách khác nhau:

  • Bán theo mét – giá bán lẻ tầm khoảng 110.000 VNĐ/ mét.
  • Bán theo cuộn – giá bán sỉ tầm khoảng 4.000.000 VNĐ/ cuộn.

Nhiều dòng sản phẩm có mức giá khác nhau đang được kinh doanh tại Hoàng Duy

Nhiều dòng sản phẩm có mức giá khác nhau đang được kinh doanh tại Hoàng Duy

Sản phẩm film dán kính cách nhiệt thương hiệu Hàn Quốc  – hàng cao cấp

Dòng sản phẩm film dán cao cấp này có kích thước chiều rộng khoảng 1.5m và chiều dài tầm 31m cuốn thành từng cuộn. Công ty Hoàng Duy bán loại film Hàn Quốc cao cấp này theo hai cách khác nhau:

  • Bán theo mét – giá bán lẻ tầm khoảng 170.000 VNĐ/ mét.
  • Bán theo cuộn – giá bán sỉ tầm khoảng 4.500.000 VNĐ/ cuộn.

Trên đây là giá bán cụ thể của 03 dòng sản phẩm được mua nhiều tại công ty Hoàng Duy. Ngoài ra còn nhiều loại film khác đang cung cấp tại công ty – bạn có thể xem thêm trên web chính thức. Xin lưu ý rằng báo giá trên đây chỉ mang tính tạm thời vì chỉ tính tới thời điểm hiện tại. Trong tương lai hoàn toàn có thể tăng giảm nên bạn hãy liên hệ với bên chăm sóc khách hàng để được tư vấn. Cuối cùng, mức giá trên chưa bao gồm các loại thuế phí và phí vận chuyển đấy nhé.

Báo giá film dán cách nhiệt tại công ty Hoàng Duy luôn công khai rõ ràng

Báo giá film dán cách nhiệt tại công ty Hoàng Duy luôn công khai rõ ràng

Địa chỉ bán phim dán kính cách nhiệt tại Hà Nội đẹp – thi công chuẩn chất lượng cao

Tại Hà Nội hiện nay có nhiều nơi phân phối mặt hàng phim dán kính cách nhiệt. Thế nhưng ai cũng biết rằng nhiều cơ sở như vậy liệu rằng có bao nhiêu nơi thật sự uy tín. Kinh doanh mất kiểm soát sẽ mang lại khó khăn cho khách hàng muốn tìm mua sản phẩm chất lượng. Khi lựa chọn nơi bán film cách nhiệt, bạn cần dựa vào những yếu tố như thâm niên, các chế độ đãi ngộ . Và không thể thiếu việc so sánh giá – như vậy sẽ tìm được nơi kinh doanh chất lượng.

 Hoàng Duy không phải là cái tên xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh film dán kính

 Hoàng Duy không phải là cái tên xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh film dán kính

Những ai có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán phim dán kính cách nhiệt tại Hà Nội có lẽ không xa lạ với cái tên Hoàng Duy. Địa chỉ này đã có nhiều năm “chinh chiến” trên thị trường film – giấy – decal dán kính cách nhiệt. Hàng trăm nghìn đơn hàng đã được khởi tạo và nhận về đánh giá tốt. Khách hàng tại Hà Nội và trong nước đều tin tưởng Hoàng Duy về thái độ, chất lượng sản phẩm:

Hoàng Duy có đội ngũ thi công dán kính cách nhiệt chuyên nghiệp thâm niên cao

Không chỉ cung cấp được sản phẩm chất lượng, công ty Hoàng Duy còn kiêm cả phần thi công dán film cách nhiệt. Đội ngũ thi công đều là người chuyên nghiệp, có kỹ thuật cao khi dán kính. Hoạt động đã lâu nhưng chưa bao giờ Hoàng Duy nhận về đánh giá chưa ổn từ khách hàng. Ưu điểm chính là có đội ngũ thâm niên cao trong nghề này đấy. Nhờ được thực hiện tỉ mỉ, đúng kỹ thuật, kết quả dán kính cách nhiệt chắc chắn sẽ hoàn hảo nhất có thể.

Hoàng Duy có đội ngũ tư vấn viên tận tâm có chuyên môn giải quyết thắc mắc kịp thời

Đối với phần tư vấn khách hàng, Hoàng Duy chưa bao giờ lơ là. Ngược lại còn triển khai hình thức tư vấn trực tuyến 24/7, kể cả dịp nghỉ lễ để giúp quý khách hàng giải đáp. Từ tư vấn lựa chọn loại film dán cho đến làm sao để giữ film đẹp nhất. Hoặc các thắc mắc về bảo hành, bảo dưỡng đều do tổ tư vấn chuyên nghiệp đảm nhiệt. Đến với Hoàng Duy, hãy yên tâm rằng bất cứ giờ nào cũng có người hỗ trợ cho bạn đấy nhé. 

Các thắc mắc về bảo hành, bảo dưỡng đều do tổ tư vấn chuyên nghiệp đảm nhiệt

Các thắc mắc về bảo hành, bảo dưỡng đều do tổ tư vấn chuyên nghiệp đảm nhiệt

Mức giá bán film dán kính cách nhiệt cạnh tranh

Sự đa dạng của thị trường làm cho bảng giá film ở mức chênh lệch không cố định. Mức giá quá thấp đi kèm với nỗi lo về hàng kém chất lượng. Song giá cao cũng có nguy cơ về hét giá, ép giá khách hàng chưa có kinh nghiệm. Với Hoàng Duy, công ty hiểu rằng muốn đứng vững trên thương trường, mức giá đưa ra phải hợp tình hợp lý. Trên trang web chính thức của công ty, biểu giá của film dán kính đều công khai hết sức rõ ràng cho khách hàng so sánh. 

 Tìm hiểu giá thi công film dán kính cách nhiệt tại công ty Hoàng Duy

Khi chọn Hoàng Duy, bạn không cần phải loay hoay tìm nơi mua – nơi dán nữa. Tại đây có thể cung cấp film dán chất lượng và quy trình thi công dán film chuẩn nhất. Đồng thời mức chi phí cũng công khai, được niêm yết trên web theo từng thời điểm khác nhau. Càng có diện tích dán lớn, giá thành cũng theo đó mà hạ xuống đấy nhé. 

Hoàng Duy cung cấp film dán chất lượng và quy trình thi công dán film chuẩn nhất

Hoàng Duy cung cấp film dán chất lượng và quy trình thi công dán film chuẩn nhất

Đối với các loại film dán, Hoàng Duy đưa ra mức giá niêm yết là 250.000 VNĐ với khối lượng trên 10m2. Còn nếu tính theo m2 sẽ có giá dán film là 25.000 VNĐ/ m. Xin lưu ý rằng đây chỉ là mức giá dán, quá trình thi công còn các bước dịch vụ đi kèm khác. Chẳng hạn như dán thêm logo, chỉnh sửa các loại tranh có trên kính hay nhiều yêu cầu phụ từ khách hàng. 

Hoàng Duy bật mí cách dán film cách nhiệt cho kính đạt thẩm mỹ cao nhất

Hoàng Duy là công ty chuyên bán phim dán kính cách nhiệt tại Hà Nội kiêm thi công. Hoạt động đã lâu nên kinh nghiệm và chuyên môn của công ty đã có nhiều. Để giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về quy trình dán film, Hoàng Duy sẽ đưa ra một vài lưu ý nhỏ để có kết quả cao nhất.

Thứ nhất, chọn đúng sản phẩm là điều kiện tiên quyết

Phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng là yếu tố đầu tiên và cũng cực kỳ quan trọng. Bạn muốn sản phẩm cao cấp hay bình dân, dòng film có chức năng gì, mức giá bạn chọn ra sao,… Tất cả đều nằm ở bước đầu tiên này và phải đúng chuẩn ngay từ ban đầu. Nếu không có kinh nghiệm, hãy liên hệ với công ty Hoàng Duy để được tư vấn kỹ càng hơn bạn nhé.

Chọn đúng sản phẩm film dán kính cách nhiệt là yếu tố đầu tiên và cũng cực kỳ quan trọng

Chọn đúng sản phẩm film dán kính cách nhiệt là yếu tố đầu tiên và cũng cực kỳ quan trọng

Công cụ thực hiện quy trình thi công phải đầy đủ

Sau khi đã có mẫu film dán kính cách nhiệt tốt, bạn có đủ dụng cụ đi kèm để thực hiện dán tốt nhất. Các mép film phải đều, đẹp, chuẩn quy trình mới có thể duy trì thời hạn sử dụng lâu. Đồng thời có thể mang đến thẩm mỹ cao nhất cho khung kính. Các dụng cụ cần thiết như bình xịt nước. cây lăn, khăn lau mềm, dung dịch làm sạch, sấy nóng,… Tất nhiên vấn đề này sẽ khá khó khăn khi bạn chọn cách tự dán và nếu chọn Hoàng Duy – công ty sẽ lo chu đáo.

Bạn cần có đủ dụng cụ đi kèm để thực hiện dán tốt nhất

Bạn cần có đủ dụng cụ đi kèm để thực hiện dán tốt nhất

Đừng bao giờ lơ là bước làm sạch mặt kính

Không ít khách hàng đã phải điêu đứng vì thực hiện chọn đúng mẫu film cao cấp nhưng cuối cùng lại nhanh bong tróc. Nguyên nhân có thể do bước làm sạch đã bị bỏ qua và cũng rất nhiều người mắc sai lầm này. Nên dùng dung dịch làm sạch chuyên dụng lau qua các vết ố và lấy khăn mềm lau sạch. 

Nên dùng dung dịch làm sạch chuyên dụng lau qua các vết ố trước khi dán kính

Nên dùng dung dịch làm sạch chuyên dụng lau qua các vết ố trước khi dán kính

Xem xét kỹ lưỡng kết quả dán phim

Mọi việc chỉ dừng lại khi đã đạt độ hoàn hảo chuẩn nhất trong việc dán film cách nhiệt. Do đó, sau khi dán xong, hãy kiểm tra lại một lượt. Từ các mép film dán, các vết phồng rộp bên trong,…hãy chắc chắn rằng không xảy ra vấn đề nào. Như vậy, kết quả dùng film dán kính cách nhiệt của bạn mới bảo đảm được lâu dài đấy nhé. 

Hãy kiểm tra lại một lượt về kết quả dán phim để bảo đảm chất lượng tốt nhất

Hãy kiểm tra lại một lượt về kết quả dán phim để bảo đảm chất lượng tốt nhất

Trên bài viết trên, Hoàng Duy đã bật mí các thông tin cần thiết khi tìm mua film dán kính cách nhiệt. Mong rằng với các lưu ý này sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để chọn đúng sản phẩm phù hợp. Hoàng Duy cũng là công ty có số lượng film dán chất lượng và nhiều loại nhất Hà Nội. Thế nên khi có nhu cầu, hãy liên hệ với Hoàng Duy để nhận được sự tư vấn kịp thời bạn nhé.

Xem ngay: 9+ Mẫu Giấy dán kính chống nắng cách nhiệt chống 99% tia UV 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo