Block "slider" not found

Giấy dán cửa kính chống nóng phù hợp cho các gia đình

Ngày nay, các căn hộ của gia đình cũng rất chú trọng việc tìm phương pháp chống nóng cho riêng mình. Tiêu chí mà các gia đình luôn hướng tới đó là chống nắng hiệu quả nhưng có mức giá rẻ. Liệu trên thị trường có sản phẩm nào đáp ứng được yêu cầu này hay không? Hãy cùng Hoàng Duy thử nghiệm sản phẩm giấy dán cửa kính chống nóng  bạn nhé.

Tại sao giấy dán cửa kính chống nóng phù hợp với gia đình?

Chắc hẳn ai cũng đều biết rằng tìm ra giải pháp chống nắng nóng chưa bao giờ là qua loa. Nhưng mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi phát hiện dòng sản phẩm này. Một sản phẩm chất lượng tốt và rất dễ sử dụng. Hơn nữa, giấy dán cửa kính chống nắng lại rất tiện lợi, có thể sử dụng cho bất kỳ không gian nào. Kể cả là gia đình hay ngay cả những công trình rộng lớn cũng vậy. Sử dụng giấy dán cửa kính chống nóng cho phòng ngủ, nhà bếp hay hiên nhà cũng đều rất dễ dàng. Nếu bạn chưa thử phương pháp này thì hãy bắt tay ngay vào việc trải nghiệm nó đi nhé.

giấy dán cửa kính chống nóng

Khái quát về giấy dán kính chống nắng, giấy dán kính chống nắng P1, P2 có điểm gì khác nhau

Có phải bạn đang băn khoăn về sản phẩm giấy dán kính chống nắng? Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh sản phẩm này cần được giải đáp cho khách hàng. Hoàng Duy sẽ giúp bạn tháo gỡ một phần những thắc mắc đó.

Việc phân chia giấy dán kính chống nóng thành nhiều loại khác nhau

Giấy dán kính chống nắng không chỉ có một loại mà cũng được phân ra thành nhiều loại ở mức độ khác nhau. Sở dĩ việc phân chia như vậy sẽ tiện hơn cho khách hàng về nhiều mặt. Khách hàng sẽ có thể tùy thuộc vào yêu cầu chống nắng nóng khác nhau mà lựa chọn giấy dán kính thích hợp. Giá cả của giấy dán kính cũng theo đó mà khác nhau. Nhằm hợp thức hóa hơn cho các sản phẩm đối với người tiêu dùng. Khách hàng cũng có nhiều những sự lựa chọn hơn đối với dòng sản phẩm này. Các loại giấy dán kính chống nóng thì cũng có màu sắc khác nhau. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn loại giấy dán kính thì khách hàng cũng có thể chọn luôn cả màu sắc của nó.

So sánh giữa giấy dán kính chống nóng P1 và P2

Như việc phân chia giấy dán kính chống nắng ở trên thì chúng ta có thể nhận thấy một số điểm khác nhau. Xét theo mức độ, khả năng chống nắng thì giấy dán kính P1 có phần nhỉnh hơn. Vì vậy mà nếu cần chống nắng ở cường độ cao thì nên lựa chọn giấy dán kính chống nắng mã P1. Mã P1 thì có màu đen, mã P2 có màu xanh dương. Sử dụng giấy dán kính chống nắng P1 cho mái nhà, tòa nhà lớn không được che chắn sẽ rất hiệu quả. Đối với giấy dán kính chống nắng P2 thì có thể sử dụng cho mái hiên của ngôi nhà, hay các nhà vườn.

Ngoài ra, hai mẫu giấy dán kính chống nắng này cũng chênh lệch nhau cả về giá cả. Chi tiết về mức giá của từng mẫu như thế nào thì hãy liên hệ trực tiếp để được cung cấp.

Xem thêm: Tư vấn chi tiết về giấy dán kính một chiều Hàn Quốc

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG DUY
Trụ sở: Số 29 ngách 87/23 Tân Xuân 1, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 1: Số 325, Ngõ 68 Đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0866.050.678
Website: dankinhdep.net
Email: dankinhdep.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo