Block "slider" not found

Giấy dán kính chống nóng P2 có phù hợp không?

giấy dán kính chống nóng

Bạn đã sử dụng giấy dán kính chống nóng cho ngôi nhà thân yêu của mình chưa? Nếu chưa thì thật là lãng phí rồi? Tại sao tôi lại nói như vậy? Đây là sản phẩm chống nắng nóng rất hiệu quả cho mọi không gian. Chi phí để có thể sở hữu nó thì lại rất nhẹ nhàng. Hãy cùng xem thêm một số điều mới mẻ về giấy dán kính chống nắng thôi nào.

Tìm hiểu về giấy dán kính chống nóng P2

Giấy dán kính chống nắng nóng P2

giấy dán kính chống nóng

Như chúng ta đã biết, giấy dán kính chống nắng có bốn loại chính. Đó là giấy dán kính chống nóng P1, P2, P3, P4. Trong đó thì giấy dán kính P1 là loại giấy dán kính có khả năng chống nắng cao nhất, tối ưu nhất. Nhưng kế tiếp đó là giấy dán kính P2. Giấy dán kính P2 có màu xanh lá. Nó có thể phản xạ tới 60-70% bức xạ mặt trời. Chỉ kém dán kính chống nóng P1 một khoảng cách rất nhỏ.

Vì sao bạn nên lựa chọn dán kính chống nóng P2

Sở dĩ giấy dán kính có nhiều loại với khả năng chống nắng khác nhau là vì sao? Không phải bất kỳ không gian nào cũng cần phải chống nắng tối đa nhất. Nó tùy thuộc vào ý đồ của người thiết kế. Nghe có vẻ hơi mâu thuẫn nhưng nó lại rất thực tế. Vậy mà nếu không gian nào cũng mua giấy dán kính P1 trong khi không cần thiết thì rất lãng phí. Vì thế, Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà hãy chọn lựa giấy dán kính chống nắng cho phù hợp. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều ông chi phí hơn cho gia đình. Những không gian không yêu cầu quá cao về khả năng chống nóng thì bạn nên chọn giấy dán kính P2. Một lựa chọn rất thông minh cho người tiêu dùng thông thái.

Có thể sử dụng giấy dán kính chống nóng P2 cho chung cư cao cấp hay không?

Tại sao lại không nhỉ? Dán kính chống nóng P2 vẫn có khả năng chống nắng rất cao. Nếu bạn không thích dùng nó cho cửa kính ở chung cư thì cũng không sao. Giấy dán kính chống nắng P2 thường được dùng cho những không gian ở chung cư. Ví dụ như bãi đỗ xe, đường hành lang chẳng hạn. Nó vừa tiết kiệm mà hiệu quả vẫn rất tốt. Phù hợp mới là cái tốt nhất chứ đắt nhất chưa chắc đã là tốt nhất. Tóm lại, giấy dán kính chống nắng P2 vẫn được sử dụng ở rất nhiều chung cư. Nó hiệu quả, tiết kiệm và lại vẫn rất tiện dụng. Hãy lựa chọn thông minh cùng chúng tôi thôi nào.

Xem thêm: Mẫu giấy dán kính cho căn bếp siêu xinh

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG DUY
Trụ sở: Số 29 ngách 87/23 Tân Xuân 1, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 1: Số 325, Ngõ 68 Đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0866.050.678
Website: dankinhdep.net
Email: dankinhdep.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo