Block "slider" not found

Giấy dán kính nghệ thuật cho văn phòng

giấy dán kính nghệ thuật

Văn phòng là nơi làm nhiều những công việc liên quan đến giấy tờ hay tư duy sáng tạo. Việc trang trí để làm nổi bật cho văn phòng luôn là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, Cách trang trí văn phòng cũng cần phải có sự hợp lý. Không phải không gian nào cũng có thể tùy tiện trang trí theo ý kiến cá nhân được. Sử dụng giấy dán kính nghệ thuật để trang trí văn phòng có những ưu điểm gì?

Giấy dán kính nghệ thuật so với giấy dán kính mờ có điểm gì khác nhau

Decal dán kính nghệ thuật ở văn phòng

giấy dán kính nghệ thuật

Decal dán kính nghệ thuật có rất đa dạng kiểu dáng và phong cách cho bạn chọn lựa. Có thể lựa chọn các mẫu dán kính nghệ thuật sao cho phù hợp với phong cách văn phòng của mình. Nhưng decal dán kính nghệ thuật chỉ nên dùng để trang trí cho phòng họp hay phòng làm việc của ban giám đốc. Hoặc ở những góc tiểu cảnh của văn phòng. Nếu sử dụng giấy dán kính nghệ thuật cho tất cả những không gian ở văn phòng thì sẽ gây rối mắt. Bố cục tổng thể không hài hòa, không đạt được tính thẩm mỹ.

Giấy dán kính mờ cho văn phòng

giấy dán kính nghệ thuật

Giấy dán kính mờ là loại giấy dán kính được sử dụng phổ biến nhất ở các văn phòng. Đây là mẫu giấy dán kính đơn giản, có tông màu trung tính. Vì thế mà nó dễ dàng phù hợp với các không gian khác nhau. Giấy dán kính mờ thường được sử dụng làm các vách ngăn kính mờ giữa các bàn làm việc. Nó cũng được sử dụng cho cửa ra vào các phòng ban, công ty. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng riêng giấy dán kính mờ thì không gian sẽ khó tạo được những điểm nhấn. Do đó, chúng ta nên kết hợp hài hòa giữa giấy dán kính mờ với decal dán kính nghệ thuật.

Giấy dán kính nghệ thuật cho văn phòng có thể tìm mua ở đâu?

Gợi ý một địa chỉ uy tín cho bạn đó chính là công ty Hoàng Duy. Công ty luôn là nơi cung cấp rất nhiều mẫu mã giấy dán kính khác nhau. Độc đáo, ấn tượng, bền đẹp và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó còn có thêm dịch vụ thi công dán giấy dán kính đi kèm. Việc đặt hàng và thi công diễn ra nhanh gọn, chất lượng, giá rẻ. Hoàng Duy còn tổ chức tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong chọn lựa giấy dán kính. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và rất nhiệt tình. Lựa chọn giấy dán kính để trang trí một không gian làm việc tuyệt đẹp với giấy dán kính Hoàng Duy.

Xem thêm: Giấy dán kính hoa văn trang trí nội thất

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG DUY
Trụ sở: Số 29 ngách 87/23 Tân Xuân 1, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 1: Số 325, Ngõ 68 Đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0866.050.678
Website: dankinhdep.net
Email: dankinhdep.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo