Block "slider" not found

Giấy decal dán tường hàng chuẩn giá tốt

giấy decal dán tường

Giấy decal dán tường cũng đang là một mẫu giấy dán mới được phát triển từ dòng giấy dán kính. Khác với giấy dán kính chỉ được dùng để dán cửa kính thì giấy dán tường lại có khoảng sử dụng rộng hơn. Dán lên chính bức tường của ngôi nhà. Bởi vậy nếu như nhà bạn không sử dụng cửa kính thì vẫn hoàn toàn có thể trang trí với giá rẻ. Mà thậm chí là rẻ hơn nhờ có giấy dán tường. Giấy dán tường có những họa tiết còn nổi bật hơn cả giấy dán kính. Vì thế mà nó vẫn luôn là một trong những sản phẩm được săn đón nhiều nhất hiện nay.

Tuổi thọ của giấy decal dán tường cụ thể ra sao?

Giấy dán tường rất thông dụng hiện nay vì nó bám tường, dễ sử dụng, dễ thay thế. Tuổi thọ của giấy dán tường không cao như giấy dán kính nhưng khoảng thời gian đó cũng không phải là ngắn. Chúng ta có thể yên tâm sử dụng cho đến khi nào cảm thấy muons thay đổi mẫu mã. Giấy dán tường thì không thiếu những mẫu mã đẹp nên nếu muốn khách hàng hoàn toàn có thể đổi. Giá thành của giấy dán tường rất rẻ nên thay thế cũng không tốn nhiều kinh phí. Điều mà chúng tôi thích nhất ở giấy dán tường đó chính là có rất nhiều hoa văn đẹp để khách hàng lựa chọn. Bởi vậy mà sử dụng giấy dán tường chưa bao giờ là nhàm chán. Cũng nhờ vậy mà lượng khách hàng tìm mua giấy decal dán tường mới không ngừng tăng nhanh.

Khách hàng chọn decal dán tường không phải chỉ vì ham rẻ

Đây là điều mà chúng tôi dám khẳng định với mọi người. Khách hàng mua giấy dán kính vì nhận thấy được những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Giá rẻ cũng là một yếu tố tác động rất lớn. Giá có rẻ thì mới có nhiều khách hàng có khả năng để mua hơn. Để sản phẩm trang trí này đến gần hơn với mọi người tiêu dùng.

Mẫu mã giấy dán tường đẹp, sống động

giấy decal dán tường

Không khác gì những sản phẩm thực tế, hoa văn trên giấy dán tường vừa đa dạng mà độc đáo. Mẫu mã chân thực và như đang được chiêm ngưỡng chính những cảnh vật thực tế. Từ khung cảnh thiên nhiên cho tới những hoa văn cầu kỳ hơn. Màu sắc rất bắt mắt và phù hợp với thời gian và không gian. Không bị lặp lại những mẫu đã cũ hay đã được in ấn từ trước nên lại càng đa dạng hơn. Khách hàng khi muốn trang trí không gian thì đều mong muốn mình chọn được mẫu mã độc đáo. Chính sự mới mẻ và đa dạng này đã góp phần rất lớn để thu hút khách hàng.

Phương thức sử dụng đơn giản, ai cũng có thể làm được

Chỉ cần tách lớp hoa văn dán tường ra khỏi tấm bìa là bạn đã có thể sử dụng ngay được rồi. Giấy dán kính thì cần phải đo cắt nhưng giấy dán kính thì không. Nó đã được cắt sẵn thành những mẫu rời nhau. Vì vậy mà khách hàng có thể sắp xếp và trang trí tùy theo ý muốn của mình.

giấy decal dán tường

Xem thêm: Giấy dán kính phản quang – khám phá những mẫu hot nhất thị trường

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG DUY
Trụ sở: Số 29 ngách 87/23 Tân Xuân 1, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 1: Số 325, Ngõ 68 Đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0866.050.678
Website: dankinhdep.net
Email: dankinhdep.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo