Block "slider" not found

Lựa chọn giấy decal dán tường đẹp nhất cho không gian của bạn

Trước khi tìm hiểu những lý do tại sao nên mua decal dán tường thì chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu công dụng và tính năng của loại giấy này qua bài viết sau.

Giấy decal dán tường được hiểu là lớp bề mặt mà chúng ta nhìn thấy có màu sắc. Cùng hình ảnh được in lên và được coi như là lớp phim bóng. Các thiết kế họa tiết hoa văn của decal  sẽ được thể hiện thông qua lớp này. Có tác dụng trang trí cao như dòng giấy dán tường để trang trí khác.

Kết cấu của decan dán tường

Sản phẩm bao gồm 3 lớp được in dày dặn là lớp phim bóng, lớp keo và lớp giấy bảo vệ. Khi sử dụng bạn chỉ cần bóc bỏ lớp giấy bảo vệ. Dà dán lên tường dễ dàng như các loại giấy dán khác. Với một áp lực nhẹ là bạn đã dán thành công. Khi dán xong sau một thời gian nếu đã dán decal mà bạn lại muốn tháo bỏ nó thì có thể sử dụng máy sấy tóc.

Decan dán tường có nhu cầu lớn, được ưa chuộng sử dụng trong nhiều trường hợp và không gian

Trang trí cho không gian quán cafe, các cửa hàng ăn uống

Ngày nay giới trẻ bị thu hút bởi những quán cafe có không gian đẹp mắt để có thể selfie và chụp ảnh  Do vậy những chủ quán, và họ thường đầu tư một khoản chi phí lớn cho việc trang trí nội thất. Cũng như không gian cho thật đẹp và ấn tượng.  Việc sử dụng decan dán tường này sẽ đảm bảo  thi công nhanh chóng. Do vậy họ thường chọn decal dán tường, giấy dán tường 3D để trang trí.

Decan dán tường sinh động

Trang trí không gian phòng hát karaoke:

Đến 90% các quán karaoke hiện nay sử dụng giấy dán tường trong trang trí vì sự đẹp mắt, sang trọng và có nhiều màu sắc họa tiết. Tạo cảm hứng cho những người tới hát trong một gian đẹp lần sau chắc chắn khách hàng sẽ lại quay lại với quán. Ngoài ra loại decan này còn giúp cách âm rất tốt.

Decan dán tường đẹp với nhiều chủ đề

Trang trí không gian cho shop cửa hàng

Decal dán tường rất được ưa chuộng trong trang trí cửa hàng vì có rất nhiều hình họa tiết với các chủ đề ngày lễ để thu hút các khách hàng khi đến shop. Khi khách các sản phẩm của bạn được trưng bày với các bức tường là background đẹp mắt chắc chắn sẽ có cảm hứng mua hàng và giúp khách hàng ấn tượng hơn với các bài trí của cửa hàng bán đó.

Decan dán tường đẹp sử dụng nhiều trong cửa hàng

Với sự phong phú nhiều sản phẩm giấy dán tường, Hoàng Duy chuyên nhập tận gốc không qua trung gian. Nên sẽ đem lại cho quý khách một sản phẩm với giá hợp lý nhất trên thị trường. Sản phẩm decal dành cho trang trí tường và kính của Hoàng Duy luôn được nhiều người lựa chọn. Vì chất lượng tốt và giá cả vô cùng hợp lý.

++++++++ Hãy xem luôn : Giấy dán kính cửa kính đẹp với nhiều công dụng hữu ích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo