Block "slider" not found

So sánh ưu và nhược điểm của từng loại giấy dán kính cách nhiệt

Nhắc đến sản phẩm giấy dán kính chắc ai đã từng biết đến hoặc sử dụng đều ít nhất 1 lần.Tuy nhiên không phải ai cũng biết bản chất  giấy dán kính cách nhiệt. Các loại giấy cách nhiệt tốt nhất trên thị trường. Sau đây Hoàng Duy sẽ giúp bạn tìm hiểu điều này.

Thời gian gần đây chúng tôi liên tục nhận được các thắc mắc của khách hàng. Về việc sử dụng loại giấy dán nào tốt cho mùa hè. Để giúp giải đáp thắc mắc Hoàng Duy xin phép giải thích và giới thiệu đặc tính của sản phẩm giấy dán kính cách nhiệt. Một loại giấy dán sử dụng hữu hiệu và cực tốt vào mùa hè.

Bạn có biết giấy dán kính cách nhiệt hoạt động theo nguyên lý có ánh sáng hơn thì bên đó bị nhìn thấy. Vì vậy vào ban ngày ánh sáng ngoài trời sáng chói rọi thẳng vào cửa kính. hơn ánh sáng ở trong phòng thì người ở trong phòng sẽ nhìn thấy được bên ngoài. Mặt gương được dán ngoài cửa kính có thể  nhiều màu sắc khác nhau như màu đồng , màu xanh dương…Giúp phản xạ ánh sáng mặt trời chiếu vào để cách nhiệt cho cửa kính.

Dưới đây là một vài loại giấy dán kính cách nhiệt đang được bán trên thị trường.

Dòng sản phẩm Trung Quốc

Đây là dòng phim dán kính cách nhiệt có giá thành rẻ nhất tại Việt Nam. Bằng 1 nửa thậm chí chỉ bằng 1/3, 1/4 giá của các dòng phim cách nhiệt bình thường. Khả năng cách nhiệt tốt cản nhiệt giao động từ 40-50%.Độ phản gương cao 90% và độ cản sáng khoảng 35%. Do vậy dẫn đến việc phòng của bạn sẽ tốt hơn nhiều so với lúc trước khi dán.

giấy dán kính cách nhiệt Trung Quốc

Dòng sản phẩm Đài Loan

Như chúng tôi đã có giới thiệu, phim dán kính của Đài Loan là dòng chuyên dán cho nhà kính. Nên lớp tráng phủ kim loại bạc của chúng rất cao lên tới 65%. Độ phản gương của dòng phim này cao hơn bình thường 95%. Phim dán kính của Đài Loan được coi là dòng phim có khả năng cản nhiệt bậc nhất tại Việt Nam. Với mức giá trung bình hầu hết mọi người có thể sử dụng mà không cần đầu tư quá nhiều chi phí.

giấy dán kính cách nhiệt Đài Loan

Giấy dán kính cách nhiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Hàn Quốc có tính ứng dụng rất cao vì chúng có khả năng dán được cả cho nhà kính và xe hơi. Khả năng cách nhiệt của phim Hàn Quốc cũng rất cao. Tuy không thể bằng của Đài Loan nhưng cũng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Chúng cách nhiệt khá tốt.

Tổng cản nhiệt của sản phẩm này từ 47-53%. Bên cạnh đó chúng có khả năng chống tia UV tới 99%. Giúp bạn bảo vệ da khi có ánh sáng chiếu vào phòng. Đây là điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này. Vì cấu tạo thêm 1 lớp Pet nhuộm màu chống tia cực tím. Khả năng xuyên sáng cao tới 50% Giá thành cao. Đây là nhược điểm lớn nhất của phim Hàn Quốc. Chúng có giá cao gấp 3-4 lần so với dòng phim của Đài Loan.

giấy dán kính cách nhiệt Hàn Quốc

Đây là những ưu và nhược điểm của từng loại giấy dán kính cách nhiệt. Vậy nên nếu khi bạn muốn sử dụng giấy dán kính cửa với số lượng lớn. Bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng sản phẩm này. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ dán kính văn phòng và nhà cửa  ở Hà Nội thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

++++++++++ Hãy cùng xem: Dịch vụ in decal dán kính tốt với giá cả hợp nhất 2020

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo