Block "slider" not found

So sánh về giấy dán kính nghệ thuật và giấy dán tường

Hầu hết mọi người thường biết về giấy dán tường nhiều hơn các loại giấy dán khác. Tuy nhiên, với sự đa dạng và phong phú về vật liệu trang trí nội thất hiện nay. Thì việc sử dụng giấy dán kính nghệ thuật là điều đang được nhiều người ưa thích. Xem ngay bài viết so sánh chi tiết về 2 sản phẩm này ngay dưới đây thứ

Về độ bền theo thời gian giấy dán kính nghệ thuật

Với tiêu chí này thì phải nói rằng cả 2 loại đều tương đương nhau. Bởi điều này phụ thuộc nhiều vào chất lượng sản phẩm. Loại giấy dán nào càng cao cấp thì độ bền cũng tương ứng với giá và chất lượng tăng lên. Nếu ai đó cho rằng giấy dán kính tường có thể dùng 1 năm trong khi giấy dán tường thì cứ 2, 3 năm mới phải thay một lần thì thật sai lầm.

Giấy dán kính loại cao cấp và được sử dụng trong các không gian khô ráo. Thì bạn thoáng mát dùng như trong văn phòng làm việc thì cũng có độ bền đến 5 – 7 năm. Tuy nhiên, ở một nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, giấy dán kính cũng có tuổi thọ nhất định. Chứ không thể khẳng định rằng dùng được trọn đời. Tình trạng này cũng tương tự đối với các loại giấy dán tường.

Sử dụng giấy dán kính nghệ thuật và giấy dán tường loại nào đẹp hơn?

Về sự đa dạng trong họa tiết, màu sắc thì giấy dán kính không thể so bì được với giấy dán tường. Tuy nhiên các họa tiết của giấy dán kính cũng vô cùng phong phú. Đặc biệt, với sự xuất hiện của ngày càng nhiều các loại giấy dán kính từ trong và ngoài nước trên thị trường. Thì bạn càng có nhiều sự lựa chọn hơn cho cửa kính của mình.

Hơn nữa vì để trang trí nên giấy dán kính nghệ thuật cũng rất theo kịp xu hướng. Bởi các họa tiết được thiết kế và in ấn dễ dàng. Nên tất nhiên cũng dễ thay đổi với nhiều mẫu mã đẹp mắt và mới lại hơn. Vì vậy, nếu bạn là một người ưa thích sự mới lạ thì chắc chắn giấy dán kính nghệ thuật sẽ là sự lựa chọn số 1.Thứ 3 : So sánh về giá cả

Nhiều người nói rằng giấy dán tường rẻ hơn dán kính. Nhưng thật ra nếu bạn muốn bền đẹp thì bạn biết đó sẽ chẳng có gì là quá rẻ. Giấy dán tường theo thời gian vẫn bị bạc màu, bong tróc, vẫn phải thay mới. Điều này cũng không khác gì khi bạn sử dụng giấy dán kính. Tất nhiên là chúng ta đang so sánh với các dòng giấy dán có cùng giá thành và chất lượng.

Như vậy, với phân tích trên của Hoàng Duy hi vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về hai loại giấy dán này. Với mỗi loại đều có các ưu điểm khác nhau. Xong có thể thể thấy cả hai loại đều có những công dụng rất tốt để sử dụng trang trí. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tối ưu nhất để làm đẹp cho không gian của mình.

>>> Đừng bỏ qua thông tin hữu ích: Decal dán kính chống nắng được bán như thế nào ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo