Block "slider" not found

[Tổng hợp] Tất tần tật về decal mờ dán kính đẹp và nơi bán uy tín

decal trong dán kính

Chọn mua được loại decal mờ dán kính đẹp trên thị trường hiện nay không hề dễ dàng. Nhiều công ty bán – quảng cáo xen lẫn các mối lo về hàng rởm, hàng ít mẫu mã là sự băn khoăn của khách hàng. Biết được điều đó, bài viết sau đây đã có đủ thông tin cụ thể về decal dán kính cho bạn tham khảo. Mau mau xem qua để có thêm hiểu biết và tự chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé. 

Khái niệm và phân loại decal mờ dán kính đẹp

Trước khi tìm kiếm nơi bán decal mờ dán kính đẹp hãy xem qua các thông tin cơ bản bên dưới đây. Đầu tiên là về khái niệm và các phân loại của decal mờ dán kính đang có trên thị trường Việt Nam. 

Khái niệm decal dán kính mờ trên thị trường hiện nay

Decal dán kính được sử dụng cực kỳ rộng rãi với nhiều chức năng khác nhau. Loại decal này chia thành nhiều nhóm khác nhau, trong đó có decal trong dán kính và decal mờ trơn được yêu thích. Về khái niệm, decal dán kính mờ trơn là loại dạng giấy có thể làm mờ đi phần kính, giúp bảo đảm sự riêng tư cho không gian bên trong. Khi sản xuất có thể chọn kiểu mờ trơn (tức đơn thuần chỉ làm mờ kính) và decal mờ hoa văn (để tạo nên thẩm mỹ và sự khác biệt). 

decal mờ dán kính đẹp

Decal dán kính được sử dụng cực kỳ rộng rãi trong đời sống của con người hiện nay

Phân loại decal dán kính mờ trên thị trường hiện nay

Khi xem các thông tin về decal dán kính mờ đẹp trên thị trường, bạn không thể bỏ qua việc phân loại. Hiện nay, loại decal này được chia thành nhiều loại, chẳng hạn như là loại decal trong dán kính, decal dán kính mờ trơn hoặc decal hoa văn – in màu. Loại đơn giản nhất là decal mờ trơn chỉ có tác dụng làm mờ mà thôi. Nếu muốn tăng thẩm mỹ nên chọn loại decal dán kính mờ có thêm các kiểu hoa văn và được nhuộm thành nhiều màu khác nhau.

decal dán kính mờ trơn

Tìm hiểu phân loại các dạng decal mờ dán kính đẹp trên thị trường rất cần thiết

Xem ngay: Bật mí tất tần tật kinh nghiệm mua đề can dán kính mờ hiện nay

Decal mờ dán kính đẹp có cấu tạo như thế nào?

Muốn biết tường tận về decal mờ dán kính đẹp, bạn không thể bỏ qua các thông tin cần thiết về cấu tạo. Tùy theo nhà sản xuất, decal sẽ có thêm các lớp cấu tạo khác nhau. Nhưng về cơ bản sẽ có 04 loại chính là lớp giấy bóng, lớp keo, lớp hợp chất và lớp nhuộm màu.

Lớp giấy bóng – phủ ngoài cùng tấm decal

Lớp này rất mỏng nhẹ được phủ bên ngoài lớp decal dán kính mờ trơn. Lớp này sẽ được bóc ra khi tiến hành dán kính. Thế nên chức năng chính của loại giấy mỏng chính là phủ lên lớp keo bên ngoài, đảm bảo lớp keo nguyên vẹn. Keo khi bóc ra có còn tốt – gắn chặt vào kính hay không là do chất lượng của loại giấy này. Vì vậy, lớp cấu tạo ngoài cùng này rất quan trọng trong khi sản xuất decal dán kính mờ trơn đấy nhé.

decal trong dán kính

Lớp giấy bóng này rất mỏng nhẹ được phủ bên ngoài lớp decal dán kính mờ

Lớp keo bền chắc gắn chặt vào mặt kính

Khi muốn dán decal vào kính tất nhiên không thể thiếu lớp keo này. Keo dán kính thường không có màu, không mùi và đảm bảo an toàn sức khỏe khi hít phải. Muốn lớp decal này có thời hạn sử dụng lâu hơn, ít bị tác động gây bong tróc thì lớp keo dán này chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Lớp keo bám càng chặt, thời gian sử dụng miếng decal càng lâu. Những loại thông thường dùng được trong 5 – 7 năm. Có loại siêu dính có thể nâng thời gian lên đến hơn 10 năm đấy.

bán decal mờ dán kính

Keo dán kính thường không có màu, không mùi và đảm bảo an toàn sức khỏe

Lớp hợp chất mang nhiều công hiêu

Khi dán decal kính mờ, chức năng cơ bản sẽ là đảm bảo sự riêng tư cho không gian. Ngoài ra kính mờ còn có nhiều công hiệu khác như cách nhiệt, chống nắng,.. Hoặc có thể ngăn chặn các tia UV xâm nhập, giảm thiểu tiếng ồn,… Để có được tác dụng này, nhà sản xuất decal dán kính mờ trơn phải bổ sung thêm các hợp chất. Vì có nhiều công hiệu nên thành phần của hợp chất sẽ thay đổi để đảm bảo tính năng đi kèm sẽ hoạt động tốt nhất. 

decal mờ dán kính đẹp

Lớp hợp chất giúp decal có nhiều chức năng khác nhau như giữ riêng tư hay ngăn UV

Lớp màu của decal mờ dán kính

Chức năng làm mờ sẽ do lớp các mờ này kiêm lớp nhuộm màu này đảm nhiệm. Nhờ lớp làm mờ này mà phần bên trong không gian được che khuất, giúp sinh hoạt được tự nhiên hơn. Màu sắc của decal dán mờ da dạng, nhưng được sử dụng phổ biến nhất là kiểu trong mờ. Tùy theo nhà sản xuất mà sẽ có các dòng sản phẩm có màu sắc khác nhau. Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho không gian của mình đấy nhé. 

decal dán kính mờ trơn

Lớp nhuộm màu sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho không gian

Xem ngay: Cách dán decal kính mờ kiến tạo không gian hoàn hảo NHẤT

Dùng decal dán kính mờ sẽ có những ưu điểm nào khác biệt?

Khi xem xét loại decal mờ dán kính đẹp, câu hỏi được khách hàng đặt ra nhiều chính là: tại sao loại decal này lại được ưa chuộng. Câu trả lời rất đơn giản, chính vì những ưu điểm mà decal mờ đem lại đã mang đến chỗ đứng trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. 

Đảm bảo thẩm mỹ cho khung kính

Dạng decal mờ được yêu thích bởi vì tính đa dạng về màu sắc và cả hoa văn bên trên. Loại decal dán kính mờ trơn, bạn có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau, linh hoạt cho không gian. Tiếp theo là dạng kính có nhiều hoa văn mờ với nhiều họa tiết khác nhau. So với loại kính trắng trơn thông thường, decal mờ sẽ mang lại sự khác biệt cho không gian. Tính thẩm mỹ sẽ tăng lên vượt bậc – tất nhiên với điều kiện bạn phải chọn đúng loại sản phẩm phù hợp đấy nhé. 

decal trong dán kính

Loại decal dán kính mờ trơn, bạn có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau

Đảm bảo độ riêng tư cho không gian bên trong

Đây có lẽ là ưu điểm mà nhiều người đánh giá cao ở các loại decal mờ dán kính đẹp. Phần hoa văn mờ hoặc cát mờ có thể che khuất tầm nhìn của người bên ngoài. Từ đó họ không thể nhìn vào bên trong, giúp không gian bên trong có sự riêng tư hơn. Đặc biệt, cửa sổ, cửa chính hay bất cứ phần tường kính nào đều có thể dùng được loại decal mờ này. Khi sự riêng tư được giữ vững, người bên trong sẽ sinh hoạt, làm việc được tự nhiên nhưng vẫn đủ ánh sáng cần thiết. 

bán decal mờ dán kính

Có sự riêng tư là ưu điểm mà nhiều người đánh giá cao ở các loại decal mờ dán kính đẹp

Kính mờ có tác dụng chống lóa và có ánh sáng đủ dùng

Dán decal không phải là để không gian trở nên tối tăm, phải dùng đến các thiết bị chiếu sáng cả ban ngày. Sử dụng decal mờ dán kính đẹp ngoài tác dụng thẩm mỹ còn giữ vững nguồn ánh sáng thiên nhiên vào được bên trong. Như vậy dù không cần mở cửa kính song vẫn nhìn thấy được mà không cần bật điện. Tất nhiên các luồng ánh sáng này đã được lọc tia UV, tia cực tím ở bên ngoài. Khả năng chống lóa mắt ở dạng decal này cũng được đánh giá cao đấy nhé. 

decal mờ dán kính đẹp

Dùng decal mờ giữ vững nguồn ánh sáng thiên nhiên vào được bên trong

Tăng cường sự an toàn cho người sử dụng

Đã sử dụng chất liệu kính, chúng ta phải hiểu rằng sẽ có những lúc rủi ro gây vỡ kính. Mảnh kính sắc nhọn phân tán có thể làm nguy hại đến con người và vật nuôi. Nhưng khi dùng lớp decal dán kính, phần keo sẽ có chức năng liên kết các mảnh kính. Từ đó hạn chế nguy cơ bị vỡ thành nhiều mảnh vụn, giúp việc thu dọn được nhanh hơn. Bên cạnh đó nhờ sự hỗ trợ của lớp keo, kính được gia cố theo lớp bền hơn, giảm tổn thương khi có ngoại lực tác động. 

decal dán kính mờ trơn

Dùng lớp decal dán kính, phần keo sẽ có chức năng liên kết các mảnh kính khi bị vỡ

Tiến trình dán decal mờ dễ dàng, ít công đoạn

So với các dòng giấy – film dán kính khác, decal dán kính có nhiều thuận lợi hơn trong quy trình dán. Nhiều công đoạn được lược bỏ, nhất là dòng decal dán kính mờ trơn không có hoa văn. Cho nên không cần căng chỉnh quá nhiều. Khi vận chuyển loại decal này cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Cùng một chiều dài nhưng khối lượng của decal mờ dán kính đẹp lại nhẹ hơn các loại decal khác đấy nhé. 

decal trong dán kính

Khi vận chuyển loại decal này cũng thuận lợi hơn rất nhiều vì khối lượng nhẹ

Xem ngay: Giấy decal dán kính mờ – Lựa chọn tuyệt vời tạo sự riêng tư cho không gian

Khó khăn khi tìm nơi bán decal mờ dán kính hiện nay

Trong quá trình tìm nơi bán decal mờ dán kính đẹp cũng không hề dễ dàng, đặc biệt với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy các khó khăn đó là gì, hãy cùng tìm hiểu ở thông tin bên dưới đây nhé. 

Giá cả chênh lệch khó kiểm soát: nguy cơ hét giá cao gây tổn thất

Chỉ tính riêng việc tìm giá decal mờ dán kính đẹp trên google, bạn đã thấy choáng ngợp vì muôn kiểu báo giá khác nhau. Các công ty lại có chế độ kinh doanh khác nhau nên sẽ có phần dịch vụ đi kèm riêng nên bảng giá càng khác biệt. Trong đó, nhiều nơi có mức giá cao hơn hẳn thị trường dù chung một sản phẩm, có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. 

Nguyên nhân của tình trạng này là có thể do các khâu vận chuyển trung gian (nơi bán phải qua nhiều đại lý). Hoặc cũng có thể do chính công ty đó xuất hiện tình trạng cố tình ép giá khách hàng. Những ai chưa có kinh nghiệm trong mua bán decal mờ dán kính sẽ gặp tình huống này. Và tất nhiên, chính người mua sẽ là người chịu thiệt thòi khi bị “bòn rút” ví tiền. 

Nguồn gốc của giấy không bảo đảm: chất lượng và thời hạn sử dụng kém

Một loại decal mờ dán kính kính thường có thời hạn dùng trên dưới 10 năm (tùy theo loại sản phẩm). Với thời gian này yêu cầu các thành phần dùng trong sản xuất phải đảm bảo chất lượng an toàn sức khỏe con người. Đặc biệt phải có hợp chất làm giảm đi sự hấp thụ nhiệt năng mang lại tác dụng cách nhiệt. Hoặc bổ sung thêm hợp chất có thể ngăn tác động của tia có hại do ánh nắng mặt trời như UV, tia tử ngoại.

Thế nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng làm việc tận tâm với người tiêu dùng. Tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng liên tục được phát hiện, đặt ra nhiều dấu hỏi khi mua bán loại decal mờ này. Khi dùng phải mặt hàng rởm, thời hạn sử dụng chỉ có vài năm gây tốn kém chi phí. Chưa kể nếu không đủ tính năng chống UV, cách nhiệt sẽ khiến “tiền mất tật mang”.

Quá nhiều doanh nghiệp kinh doanh: thật giả lẫn lộn

Chỉ một lần thử tìm trên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thấy hàng triệu kết quả trả về. Nơi kinh doanh nhiều vô kể, nơi nào cũng có quảng cáo tốt. Thế nhưng sự thật đằng sau có lẽ chỉ những công ty đó mới biết được. Nhiều nơi kinh doanh giúp khách hàng thoải mái lựa chọn, nhất là khu vực Hà Nội vốn nổi tiếng với tốc độ phát triển. Tuy nhiên có quá nhiều, thật giả khó kiểm soát lại gây ra khó khăn cho khách hàng, đặc biệt là những ai chưa có kinh nghiệm trong mua bán decal mờ.

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng: vấn đề sự cố bị đùn đẩy

Trong thời gian sử dụng 5 – 10 năm, đôi lần sẽ có sự cố xảy ra, chẳng hạn như bị ứ nước, tích nước hay bong tróc phần mép keo. Đây là điều không ai mong muốn và những công ty chân chính luôn có chế độ bảo hành cho khách hàng. Khi có sự cố, người tiêu dùng sẽ liên hệ với công ty và nơi bán – thi công có trách nhiệm kiểm tra và sửa chữa. Đây mới là thái độ làm việc đúng đắn của nơi làm ăn uy tín. Song khi vớ phải nơi “kém tận tâm”, trách nhiệm sẽ bị đùn đẩy cho khách hàng.

bán decal mờ dán kính

Nơi không có trách nhiệm việc bảo hành sẽ bị đùn đẩy không giải quyết

Mua decal mờ dán kính đẹp tại công ty Hoàng Duy – địa chỉ mua hàng ở Hà Nội

Hoàng Duy được xem là “cây đa, cây đề lớn” trong lĩnh vực kinh doanh các loại giấy dán – decal – film. Đặc biệt với dòng sản phẩm decal mờ dán kính, Hoàng Duy đưa ra rất nhiều mẫu mã mới lạ có trên thị trường. Chỉ cần bạn muốn mua, công ty đều có thể cung cấp với mức giá cạnh tranh, ưu đãi nhất. Đặc biệt, giá niêm yết công khai trên trang web chính thức của công ty và tại cửa hàng. Như vậy bạn có thể trực tiếp tham khảo, đưa ra dự tính về chi phí cần dùng đấy nhé.

Suốt nhiều năm qua, công ty Hoàng Duy đã xây dựng được không ít thành công. Hàng trăm nghìn đơn hàng lớn nhỏ đã thực hiện và tạo dựng được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Đến với công ty, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác bên cạnh chất lượng decal tốt nhất như:

  • Công ty cam kết đưa ra mức bảo hành ít nhất 5 năm cho tất cả các dòng decal mờ dán kính đẹp mua ở Hoàng Duy. Tùy theo loại sản phẩm phổ thông hay cao cấp mà thời gian bảo hành, bảo dưỡng sẽ tăng lên. 
  • Đội ngũ tư vấn khách hàng hoạt động 24/ 7 với chế độ tư vấn tận tâm và miễn phí. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp kịp thời ở tất cả vấn đề liên quan đến decal dán kính.
  • Công ty Hoàng Duy giao hàng decal mờ dán kính đẹp nhanh chóng, giao nhanh trong vài giờ với nội thành Hà Nội. Với đơn hàng tỉnh thành khác, công ty áp dụng chế độ giao hàng nhanh và hỗ trợ phí vận chuyển.
  • Chiết khấu cực cao với khách hàng lâu năm, khách hàng mới. Đặc biệt với những đơn hàng lớn, mua càng nhiều càng được công ty chiết khấu cao, giúp tiết kiệm không ít chi phí. 

Trong bài viết trên đây, những thông tin cần biết về decal mờ dán kính đẹp đã được tổng hợp đầy đủ. Chỉ cần xem kỹ thông tin, bạn sẽ đủ hiểu biết tùy chọn decal phù hợp với không gian sống – làm việc của mình. Đừng quên liên hệ với công ty Hoàng Duy để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên trang web chính thức của Hoàng Duy đấy.

Xem ngay: 19+ Mẫu Giấy Decal dán kính mờ văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo