Block "slider" not found

[TỔNG HỢP] Top 5 thông tin cần biết khi mua giấy dán làm mờ kính

mua giấy dán kính mờ ở đâu hà nội

Sử dụng giấy dán kính mờ phòng tắm, phòng ngủ,…hiện nay rất thịnh hành. Ngay cả ở các văn phòng công ty bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh giấy dán mờ kính. Vậy thực tế giấy dán làm mờ kính là gì? Tác dụng, ứng dụng, giá bán và địa chỉ bán giấy dán mờ kính. Tất cả bạn hãy cùng nắm bắt qua top thông tin sau để chủ động khi mua.  

Giấy dán làm mờ kính là gì?

Giấy dán làm mờ kính vẫn thường được gọi là Decal dán kính mờ.  Đây là sản phẩm được tạo nên bởi nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó phổ biến nhất chính là pony vinyl. Song về bản chất thì bề mặt giấy dán mờ kính được phủ lớp keo Vinyl Adhesive. Kèm theo đó có sự bao bọc của lớp tráng dầu. Còn một mặt khác của giấy dán mờ có đặc điểm sần nhẹ. Cụ thể hơn cấu tạo chung của sản phẩm thường có 3 lớp. Bao gồm:

giấy dán làm mờ kính

Giấy dán làm mờ kính có màu trắng đục với độ bền cao được chuyên gia ghi nhận

 • Lớp dán
 • Lớp keo dán
 • Lớp bảo vệ keo

Đặc biệt giấy dán mờ kính là sản phẩm sẽ làm giảm độ nhìn từ ngoài vào trong. Vì thế giấy dán mờ cửa kính còn có thể xem như là vật liệu trang trí. Giấy sẽ được dán vào cửa ra vào, cửa công ty hay vách kính ngăn không gian,…. Từ đó vừa đảm bảo phát huy giá trị tác dụng làm mờ vốn có vừa trang trí không gian.

Như ghi nhận thì giấy dán mờ kính thường có màu trắng đục. Sản phẩm được đóng theo quy cách từng cuộc. Trong đó một sản phẩm hoàn thiện sẽ phải thỏa mãn các đặc điểm như sau:

 • Đạt độ bền đạt 5 – 7 năm
 • Bền màu theo thời gian
 • Làm mờ kính hiệu quả nhưng không cản ánh sáng
 • Bám dính tốt
 • An toàn với sức khỏe
 • Thân thiện môi trường

Tác dụng của giấy dán làm mờ kính

Giấy dán làm mờ kính được ghi nhận rất nhiều tác dụng. Trong đó, những tác dụng nổi bật nhất bao gồm như sau:

Che mờ kính tạo nên sự riêng tư cần thiết

Tác dụng nổi bật đầu tiên của giấy dán mờ kính là che mờ kính. Như tên gọi khi bạn sử dụng sản phẩm sẽ giúp che mờ kính kính hiệu quả. Từ cả hai chiều là bên trong và bên ngoài cửa kính có dán giấy mờ sẽ được hạn chế tầm nhìn. Mọi người hoàn toàn không thể nhìn thấy người hay vật khi đặt cách cửa kính dán mờ khoảng 2m.

 giấy dán kính mờ nhà tắm

Giấy dán mờ kính là sản phẩm đảm nhiệm chức năng che mờ kính tạo sự riêng tư cần thiết

Vậy nên trên thực tế khi cần tạo không gian riêng tư bạn có thể dán giấy làm mờ cửa kính. Chỉ cần thi công vài bước thi công đơn giản bạn sẽ thấy rõ hiệu quả làm mờ của giấy dán. Như chính các chuyên gia ghi nhận giấy dán mờ kính sẽ giúp khắc điểm yếu trong suốt của hệ thống cửa, vách ngăn kính.

Trang trí không gian

Giấy dán mờ kính về cơ bản không được đánh giá quá nổi bật về tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu xem xét một cách tổng quan thì sự hiện diện của giấy dán mờ có thể giúp trang trí. Theo đó khi dán giấy dán mờ kính bạn có thể linh hoạt các phương án triển khai để tạo điểm nhấn cho không gian. Ví dụ như:

 • Dán mờ trơn một phần hay toàn bộ kính đơn giản
 • Dán giấy mờ kính kết hợp kẻ chỉ cắt liza
 • Cắt logo dán nghệ thuật

Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo để mang tới vẻ đẹp tối ưu cho không gian trang trí. Chắc chắn giấy dán làm mờ kính sẽ biến không gian sống, văn phòng của bạn thêm phần sang trọng, đẹp mắt.

Bảo vệ kính

Giấy dán mờ kính là sản phẩm được sản xuất với độ bám dính cao. Vì thế khi dán kính sẽ bám dính siêu chắc. Điều này đồng nghĩa giấy dán mờ có thể bảo vệ kính được phần nào trước tác dụng của ngoại lực. Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra là kính bị vỡ thì giấy dán sẻ liên kết các mảnh vỡ. Bạn sẽ không phải đối mặt với tình trạng kính vỡ bắn tung tóe.

 giấy dán kính mờ phòng ngủ

Giấy dán mờ kính bảo vệ kính hiệu quả trước các tác động

Đặc biệt với tác dụng liên kết mảnh vỡ kính nên giấy dán mờ kính bảo vệ mọi người an toàn. Những rủi ro, tai nạn thường thấy khi hệ thống cửa, vách ngăn kính bị vỡ sẽ được hạn chế tối đa.

Một số tác dụng khác

Ngoài ra, giấy dán mờ kính khi ứng dụng còn có thể mang đến nhiều tác dụng khác.  Chẳng hạn có thể liệt kê thêm như là:

 • Cách nhiệt, chống nóng cho kính
 • Chống chói, chống lóa
 • Chống lại các tia UV

Tuy nhiên bạn lưu ý các tác dụng bổ sung này của giấy dán mờ kính không được đánh giá cao. Theo đó nếu bạn muốn cách âm, cách nhiệt, chống tia UV,…tối ưu thì có thể chọn dán kính cách nhiệt. Bởi vì giấy dán mờ kính không cản ánh sáng. Vì thế về cơ bản không gian vẫn tràn ngập ánh sáng.

Xem ngay: Các mẫu giấy dán kính mờ văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

Ứng dụng của giấy dán làm mờ kính

Giấy dán mờ kính khi thi công hoàn tất hứa hẹn sẽ phát huy nhiều tác dụng bất ngờ. Vậy thực tế giấy dán mờ kính phù hợp công trình nào? Ở đây bạn chỉ cần ghi nhớ tính ứng dụng của giấy dán mờ kính là rất cao. Và trên thực tế sản phẩm này cũng đang xuất hiện ở nhiều vị trí không trình khác nhau. Ví dụ như:

 giấy dán kính mờ phòng tắm

Giấy dán mờ kính ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thực tế

Dán cho văn phòng công ty

Giấy dán làm mờ kính được ứng dụng rất phổ biến tại văn phòng công ty Việt hiện nay. Chỉ cần ghé đến các công ty bạn sẽ thấy rõ sự thịnh hành của sản phẩm giấy làm mờ kính. Trong đó các vị trí dán giấy mờ kính ở công ty thường là:

 • Hệ thống cửa kính ở công ty
 • Hệ thống vách ngăn giữa các bàn làm việc trong công ty
 • Hệ thống vách ngăn phân chia phòng ban trong công ty

Đặc biệt theo ghi nhận xu hướng dán giấy mờ kính cho văn phòng công ty hứa hẹn sẽ còn được ưa chuộng hơn trong tương lai. Bởi vì môi trường làm việc trong công ty thường rất cần đến sự riêng tư. Nhưng kèm theo đó còn phải đảm bảo hình ảnh hiện đại, chuyên nghiệp của công ty. Và việc dán giấy mờ kính là giải pháp hoàn hảo để đáp ứng 2 yêu cầu cần thiết ấy.

Dán cho nhà ở

Giấy dán mờ kính hiện nay còn được ứng dụng nhiều tại các công trình nhà ở. Từ căn hộ chung cư đến biệt thự,….gia chủ đều chọn giải pháp dán giấy mờ kính ở những không gian cần riêng tư. Ví dụ như:

 • Giấy dán kính mờ nhà tắm
 • Giấy dán kính mờ phòng WC
 • Giấy dán kính mờ phòng ngủ
 • Giấy dán mờ kính phòng thay đồ
 • Giấy giá mờ kính phòng kho

giấy dán mờ cửa kính

Giấy dán mờ kính văn phòng công ty, nhà ở đang tạo nên xu hướng thịnh hành

Ngoài ra, giấy dán mờ kính trên thực tế hiện nay cũng được ứng dụng tại bệnh viện, ngân hàng,…Nhờ rất nhiều ưu điểm, tác dụng nên giấy dán mờ kính hứa hẹn sẽ còn bùng nổ sức hút mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Giá bán giấy dán làm mờ kính

Khi bạn là khách hàng có nhu cầu mua giấy dán làm mờ kính thì việc nắm bắt giá rất quan trọng. Bởi vì thông qua bảng giá bạn sẽ có được sự chủ động trong việc quyết định đầu tư dán giấy làm mờ kính. Đồng thời, việc hiểu rõ báo giá giấy dán mờ kính sẽ còn giúp bạn tránh được tình huống bị “hớ giá”.

Các nhân tố ảnh hưởng giá bán giấy dán mờ kính

Sự phát triển của thị trường hiện tại cho phép bạn linh hoạt tìm hiểu giá bán giấy dán kính mờ. Theo đó bạn chỉ cần dành thời gian để lướt web sẽ thấy báo giá giấy dán kính mờ rất đa dạng. Hàng loạt số liệu xuất hiện trả lời cho câu hỏi giá giấy dán kính mờ bao nhiêu. Bởi vì thực tế giá bán giấy dán mờ kính chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố. Ví dụ:

 • Nguồn gốc của giấy dán kính mờ. Trong đó khi bạn là khách hàng mua có thể tùy chọn 3 sản phẩm.

o   Giấy dán kính mờ Việt Nam

o   Giấy dán kính mờ Đài Loan

o   Giấy dán kính mờ Trung Quốc

 • Số lượng giấy dán kính mờ bạn dự định mua. Cụ thể bạn sẽ mua lẻ hay mua cuộn? Số lượng cụ thể bao nhiêu? Trường hợp bạn mua theo cuộn, mua số lượng lớn giấy dán kính mờ sẽ được hưởng giá ưu đãi.
 • Bạn chọn mua sản phẩm giấy dán kính mờ hay trọn gói cả dịch vụ thi công?
 • Thương hiệu giấy dán kính mờ
 • Nơi bán giấy dán kính mờ
 • ….

giá bán giấy dán kính mờ

Giá bán giấy dán mờ kính chịu tác động của nhiều nhân tố

Xem ngay: Mách bạn đơn vị dán giấy dán cửa kính chống nắng uy tín ở Hà Nội

Vậy giá bán giấy dán mờ kính bao nhiêu hiện nay?

Giá bán giấy dán mờ kính hiện tại rất đa dạng. Hơn nữa mức giá bán sản phẩm trên thị trường còn có thể liên tục bị thay đổi. Vậy nên về cơ bạn nếu bạn muốn xác định chính xác giá bán giấy dán mờ kính thì trước tiên cần tính toán cẩn thận. Điều quan trọng bạn phải xác định nhu cầu của mình về sản phẩm. Từ đó bạn liên hệ trực tiếp đơn vị bán giấy dán mờ kính uy tín để nhận báo giá chuẩn.

Đặc biệt nếu bạn lần đầu mua giấy dán làm mờ kính hãy liên hệ nhiều đơn vị bán khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện về giá bán giấy dán mờ kính. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng với sự ưng ý nhất về mức báo giá đơn vị cung cấp.

Tuy nhiên ở đây bạn có thể tham khảo trước báo giá sản phẩm và dịch vụ thi công dán giấy mờ kính như sau:

 • Giá sản phẩm Decal mờ kính:

o   Bán lẻ theo khoảng 40.000 đồng/m

o   Bán theo cuộn khoảng 1.5 triệu/cuộn. Trong đó 1 cuộn được đóng quy cách rộng 1.2m x dài 45m

 • Giá dịch vụ thi công dán Decal mờ kính khoảng 25.000 đồng/m2. Trường hợp nếu bạn chỉ cần thi công dán kính diện tích dưới 7m2 thì chi phí trọn gói khoảng 200 – 250 nghìn đồng.

Song bạn lưu ý mức giá ở trên không bao gồm VAT và dịch vụ khác.

mua giấy dán kính mờ ở đâu hà nội

Bạn hãy liên hệ địa chỉ uy tín nhận báo giá giấy dán mờ kính khi có nhu cầu mua

Địa chỉ bán giấy dán làm mờ kính

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán giấy dán làm mờ kính. Vì thế với tư cách khách mua bạn sẽ không khó để tìm được nơi bán giấy dán mờ kính. Tuy nhiên để đảm bảo không “mất tiền oan” bạn cần thận trọng chọn đúng địa chỉ cung cấp uy tín. Theo đó nếu bạn cảm thấy bối rối hãy lựa chọn dựa vào 2 gợi ý sau:

Chọn địa chỉ bán giấy dán mờ kính hội tụ đầy đủ các tiêu chí cam kết uy tín

Đầu tiên khi là khách hàng bạn hãy đánh giá từ A – Z thông tin về đơn vị cung cấp. Dù bạn chọn mua giấy dán mờ kính hay muốn thuê trọn gói dịch vụ dán giấy mờ kính. Sau đó, bạn lựa chọn địa chỉ hội tụ đầy đủ các tiêu chí cam kết cung ứng dịch vụ tốt nhất. Bao gồm:

 • Cung cấp giấy dán mờ kính chính hãng. Khi bạn mua đơn vị có thể chứng minh được nguồn gốc của giấy dán mờ kính phân phối.
 • Có dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Ngay khi bạn kết nối sẽ có nhân viên đơn vị đón tiếp. Sau đó, nhân viên đơn vị giải đáp mọi câu hỏi của bạn về giấy dán mờ kính.
 • Cung cấp đa dạng sản phẩm giấy dán kính
 • Cung cấp thêm dịch vụ kèm theo. Ví dụ:

o   Đơn vị giao hàng nhanh

o   Đơn vị cung cấp dịch vụ  thi công trọn gói dán giấy mờ kính theo yêu cầu

 • Có chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Trong đó một đơn vị bán giấy dán mờ kính uy tín thường bảo hành 18 tháng – 3 năm.
 • Cung cấp báo giá nhanh chóng. Đặc biệt mọi số liệu chi tiết, rõ ràng

 giấy dán làm mờ kính

Chọn công ty bán giấy dán mờ kính sau khi đánh giá chi tiết

Nhìn chung bạn có thể tham khảo đánh giá uy tín của đơn vị bán giấy dán làm mờ kính từ những khách mua trước. Nếu trường hợp thuê trọn gói thi công bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp các dự án, khách hàng đối tác trước đó.

Chọn mua giấy dán kính Hoàng Duy – Địa chỉ nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Thông qua việc đánh giá đơn vị bán giấy dán mờ kính nêu trên bạn có thể tìm được địa chỉ uy tín. Không phân biệt bạn ở tỉnh thành nào cũng có thể dắt túi để áp dụng. Tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng xác định mua giấy dán kính mờ ở đâu Hà Nội hãy liên hệ Hoàng Duy.

Giấy dán kính Hoàng Duy uy tín hàng đầu tại thủ đô sẽ cam kết cho bạn dịch vụ tốt nhất. Trường hợp bạn mua sỉ lẻ giấy dán mờ kính sẽ được đảm bảo sản phẩm chất lượng 100%. Không có trường hợp giấy dán mờ kính chưa được kiểm định hay chứa chất gây ảnh hưởng sức khỏe. Vậy nên bạn có thể yên tâm mua giấy dán mờ thi công cho công trình của mình.

Đặc biệt giấy dán kính Hoàng Duy cũng hứa hẹn báo giá rẻ nhất. Bởi vì công ty phân phối giấy dán mờ kính trực tiếp nên báo giá không bị đẩy lên cao. Đồng thời công ty còn có chương trình ưu đãi cho khách hàng quen. Hoặc trường hợp bạn mua số lượng lớn giấy dán làm mờ kính sẽ được giảm chiết khấu. Ngoài ra, công ty hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời khác. Ví dụ như:

 • Chăm sóc tận tình, chu đáo
 • Bảo hành lâu dài
 • Giao hàng tận nơi
 • Đa dạng mẫu giấy dán mờ kính
 • Thi công dán giấy mờ kính theo yêu cầu nhanh chóng với đội ngũ nhân viên đông đảo

giấy dán mờ cửa kính 

Nếu bạn là khách hàng tại thủ đô Hà Nội có thể chọn mua giấy dán kính Hoàng Duy

Trên đây là top 5 thông tin cần biết trước khi mua giấy dán làm mờ kính. Bạn hãy cập nhật để có thể chủ động trong quá trình mua hàng của mình với tư cách khách hàng. Riêng trường hợp bạn cần tư vấn hãy kết nối giấy dán kính Hoàng Duy qua thông tin tại https://dankinhdep.net/. Nhất là nếu bạn ở Hà Nội hay các tỉnh phía Bắc có thể liên hệ công ty để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. 

Xem ngay: Tổng hợp 19+ Mẫu giấy decal dán kính mờ văn phòng hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0968.620.260
Chat Zalo